Tinh bột nghệ vàng được làm gia vị cho món ăn, hay làm đồ uống trực tiếp cho ai muốn làm đẹp từ nghệ hay tốt cho người đang bị bệnh tiểu đường. Hiện nay việc sử dụng tinh bột nghệ được rất nhiều chị em biết đến khá rộng rãi. Tinh bột nghệ vàng […]

0 Đ

Tinh bột nghệ vàng được làm gia vị cho món ăn, hay làm đồ uống trực tiếp cho ai muốn làm đẹp từ nghệ hay tốt cho người đang bị bệnh tiểu đường. Hiện nay việc sử dụng tinh bột nghệ được rất nhiều chị em biết đến khá rộng rãi.

Tinh bột nghệ vàng rất tốt cho sức khỏe, cho việc làm đẹp tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng tinh bột nghệ, không nắm rõ liều lượng, thời gian sử dụng có thể gây tác dụng xấu đối với sức khỏe con người.

Những cách uống tinh bột nghệ vàng vào thời điểm mang lại hiệu quả cao nhất.

Uống nước tinh bột nghệ vàng hòa tan với mật ong thì quá là tuyệt vời cho cô nàng muốn làm đẹp an toàn hoàn toàn bằng tự nhiên:

– Mỗi sáng sau khi thức dậy bạn khởi động cơ thể và lấy 2 đến 3 thìa cà phê tinh bột nghệ vàng cho vào khoảng 100ml nước sôi trong 1 cốc thủy tinh, sau đó cho thêm 1 thìa mật ong hoặc sữa tươi không đường cho dễ uống, đối với những bạn mới uống, còn khi đã uống quen bạn có thể uống không cần  cho thêm mật ong hoặc sữa tươi. Mỗi ngày 2 lần trước và sau bữa ăn 30 phút, dùng liên tục trong vòng 6 tháng để cps được cho hiệu quả tuyệt vời nhất.

– Hỗn hợp mật ong  hòa quyền với tinh bột nghệ  không chỉ có tác dụng tốt đối với người bị đau dạ dày, ma còn có thể phòng chống ung thư, và đặc biệt là còn rất tốt cho làn da của bạn gái.

Uống tinh bộ nghệ được nắn thành viên sau khi tinh bột nghệ kết hợp với mật ong tạo thành bột mịn nặn thành viên nhỏ, để ngăn lạnh uống hàng ngày:

– Để tiện cho việc sử dụng, tiết kiệm được thời gian pha chế, lại rất dễ uống bạn nên chọn tinh bột nghệ  và nặn viên sau khi trộn với mật ong để thay cho việc dùng nghệ tươi, do tinh bột nghệ vàng đã loại trừ được hết các tạp chất nên không còn mùi hắc, đắng như nghệ tươi, các bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần trong một tuần.

– Khi pha chế tinh bột nghệ vàng, không pha với nước sôi  trên 60 độ C Tốt nhất nên sử dụng với nước ấm ấm  khoảng 30 đến 40 độ C. Bạn cũng nên lưu ý không nên uống tinh nghệ trước và sau ăn quá sát nhau.

Vậy bạn mua tinh bột nghệ vàng ở đâu uy tín và chất lượng an toàn nhất? 

Tinh bột nghệ nano nguyên chất được chiết xuất từ 100% củ nghệ vàng do Doca cung cấp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn haofn hảo để làm đẹp tự nhiên bằng nghệ.