Tác dụng của Mật ong, Vitamine E và Collagen trong Nano Curma Tác dụng của Mật ong và Vitamine E và Collagen Mật ong Mật ong: theo y học cổ truyền, mật ong có tác dụng ích khím nhuận táo, chữa các bệnh ho, tim bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, hóc xương […]

0 Đ

Tác dụng của Mật ong, Vitamine E và Collagen trong Nano Curma

Tác dụng của Mật ong và Vitamine E và Collagen

Mật ong

Mật ong: theo y học cổ truyền, mật ong có tác dụng ích khím nhuận táo, chữa các bệnh ho, tim bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, hóc xương cá, bí đại tiện, xích bạnh lị, sản phụ khát nước,… không nên dùng trong các trường hợp ỉa chảy hoặc đầy bụng.
Mật ong vừa có tác dụng thay thế đường, vừa là một vị thuốc, quý trong tủ gia đình. Có thể bôi trực tiếp mật ong không cần bào chế, trừ khi làm thuốc đặc biệt trong đông y.
Ngoài ra mật ong còn có thể để làm mặt nạ dưỡng da, làm đẹp da rất tốt, nhất là trong việc trị nám,….

dau-da-day3

Vitamine E:

Ngăn ngừa bệnh vữa cơ động mạch do làm giảm sự oxy hóa các protein tan trong mỡ, từ đó ngăng các protein này tham gia quá trình làm tắc nghẽn động mạch. Vitamine E ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, kể cả nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, do làm giảm bớt sự kết tụ của cholesterol xấu ở trong mạch máu, vitamine E có thể làm tăng tính miễn dịch bằng cách bảo vệ tế bảo khỏi bị tổn thương, do đó, tăng sức đề kháng của cơ thể với các bệnh nhiễm khuẩn mạnh hơn. Làm chậm tiến triển bệnh sa sút trí tuệ.
Vitamine E làm giảm nguy cơ bệnh đục nhân mắt nhờ khả năng hỗ trợ chống oxy hóa.

8028-image__30_

Collagen:

Collagen là một protein, nó là một trong những thành phần chính cấu tạo nên cơ thể người, collagen chiếm khoảng 70% của lớp hạ bì, nằm ở dưới biểu bì. Lớp hạ bì có một mạng lưới các sợi đàn hồi như collagen và elastin kéo dài xung quanh, với acid hyaluronic ở giữa chúng. Sự kết hợp của các sợi cơ vững chắc và acid hyaluronic tươi được tiết tạo ra sự săn chắc cho làn da.

collagen

Các thành phần được coi là phụ nhưng đã mang lại hiệu quả rất lớn đối với người sử dụng.

Với những hiệu quả rất tuyệt vời của các thành phần trong viên nghệ nano  Curma mà, tất cả các thành phần đều được lấy từ thiên nhiên, và không hề có tác dụng phụ đối với cơ thể con người. Là những thảo dược quý,được đánh giá cao trong vô vàn các thảo dược cổ truyền khác, vì thế hãy sử dụng Nano Curma để chăm sóc sức khỏe, Nano Curma – chìa khóa vàng cho sức khỏe.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”