Tinh bột nghệ Nano Curcumin  – khắc tinh hay chính là giải pháp đột phá cho bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, tá tràng: Theo các chuyên gia y học, thì hoạt chất Curcumin có trong nghệ vàng, có tác dụng chữa viêm loét dạ dày cực kỳ hiệu quả. Với công nghệ hiện […]

0 Đ

Tinh bột nghệ Nano Curcumin  – khắc tinh hay chính là giải pháp đột phá cho bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, tá tràng:

Theo các chuyên gia y học, thì hoạt chất Curcumin có trong nghệ vàng, có tác dụng chữa viêm loét dạ dày cực kỳ hiệu quả.

Với công nghệ hiện đại, nghệ vàng được đưa vào các dây chuyền sản xuất, tinh chế, bào chế, chiết xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất để hấp thu tối đa, giữ được tinh chất Curcumin nguyên vẹn.

Tại nước ta, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Viêt Nam đang là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, chuyển giao thành công đề tài nghiên cứu bào chế Nano Curcumin trực tiếp tới tay người tiêu dùng, người bệnh.

Khi xuất hiện các dấu hiệu của bệnh dạ dày, tá tràng bạn có thể nghiên cứu về nghệ vàng cũng như công dụng chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng:

Triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày tá tràng:

Cuộc sống hiện đại, làm thói quen của chúng ta bị thay đổi nhiều, chúng ta đi đến nhiều nơi, và chế độ ăn uống cũng đa dạng, không cố định giờ giấc, khiến cho dạ dày bị tổn thương, viêm loét dạ dày, tá tràng trở nên phổ biến.

Bệnh dạ dày nếu phát hiện sớm, cùng với cách ăn uống khoa học, sử dụng đúng phương pháp chữa trị sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi. Nhưng ngược lại nếu người bệnh xem thường, không có liệu trình điều trị kịp thời thì hầu hết những bệnh nhân này khi tới bệnh viện thường bệnh đã rơi vào trường hợp nặng, hoặc có nguy cơ bệnh chuyện sang các biến chứng nguy hiểm, thậm chí là ung thư dạ dày có khả năng rất cao

Bất cứ căn bệnh nào nếu được phát hiện sớm, được thăm khám và nắm rõ liệu trình, phác đồ điều trị  thì không khó khăn trong việc điều trị dứt điểm bệnh:

Một số triệu chứng nhận biết viêm dạ dày như sau:

Xuất hiện triệu chứng đau bụng: Đau bụng là biểu hiện sớm, rõ rệt nhất của bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng. Cơn đau âm ỉ, thường xuất hiện sau khi ăn khoảng 2 đến 3 tiếng, hoặc khi chúng ta đói, không ăn sáng, ăn quá chua, loại có nhiều axit, ăn vào sẽ có biểu hiện đau ngay.

Cảm giác đau dạ dày, tá tràng có thể khác nhau như: đau âm ỉ, đau quặn từng cơn, đau tức bụng, cơn đau khiến bạn cảm thấy khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày…

Xuất hiện các biểu hiện nôn hoặc buồn nôn: Khi mắc bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng người bệnh thường có cảm giác, biểu hiện muốn nôn, ói. Cảm giác buồn nôn, nôn thường gặp lúc đang tiêu hóa thức ăn. Triệu chứng này biểu hiện, hay gặp có ở thời kỳ cuối cùng của bệnh loét dạ dày do vết viêm loét bị đóng sẹo làm hẹp môn vị, thức ăn bị ứ đọng lại trong dạ dày không qua được môn vị để xuống tá tràng và bị đẩy ra qua đường miệng.

Xuất hiện dấu hiệu ợ chưa, ợ hơi, nóng rát thượng vị: Trong thời kỳ đầu phát triển của bệnh dạ dày, tá tràng người bệnh thường thấy dịch vị có độ chua cao. Chính vì vậy trong thời kỳ đầu của bệnh mà đa số những người bị viêm loét dạ dày đều có triệu chứng ợ chua, ợ nóng.

Xuất hiện tình trạng rối loạn tiêu hóa: Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, tá tràng, dẫn đến quá trình tiêu hóa thức ăn diễn trong dạ dày bị dán đoạn đáng kể và bệnh nhân có thể bị tiêu chảy, đi phân sống, hoặc táo bón,….. Nếu bạn xuất hiện các biểu hiện trên thế nên đi kiểm tra để điều trị kịp thời.

Giảm cân: Khi bị viêm loét dạ dày, thì việc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn sụt giảm, dẫn đến cơ thể thiếu chất, cơ thể sụt giảm cân.

Bệnh viêm dạ dày, tá tràng là bệnh tương đối dễ chữa nhưng sẽ trở nên nguy hiểm nếu chúng ta không được thăm khám, chữa trị kịp thời, còn có khả năng biến chứng bệnh nặng, gây ung thư. Để hạn chế thấp nhất những trường hợp xấu do  dạ dày gây ra, khi xuất hiện các triệu chứng gây bệnh như trên bạn nên thăm khám và có phương pháp điều trị kịp thời nhất, để bệnh không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

xem thêm :  nano curcumin bán ở đâu