những cách sử dụng tinh nghệ nano hiệu quả

Nghệ  vàng là dược liệu quý không chỉ được dùng làm thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh, mà còn được dùng để làm gia vị trong các món ăn. Ngoài ra còn được dùng để làm đẹp rất hiệu quả như làm mờ vết thâm trên da da, giúp liền sẹo, […]

0 Đ

Nghệ  vàng là dược liệu quý không chỉ được dùng làm thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh, mà còn được dùng để làm gia vị trong các món ăn. Ngoài ra còn được dùng để làm đẹp rất hiệu quả như làm mờ vết thâm trên da da, giúp liền sẹo, nhanh mất sẹo.

           Tuy nhiên để sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tối đa trong hỗ trợ điều trị bệnh cũng như làm đẹp luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài cách uống tinh bột nghệ nano và hiệu quả để mang lại hiệu quả tối ưu khi bạn sử dụng tinh nghệ nano do Doca cung cấp.

Đau dạ dày uống nghệ – dùng tinh bột nghê vàng nano sao cho hiệu quả?

          1) Sử dụng hiệu quả tinh bột nghệ nano với mật ong bằng dạng viên: Khi chúng ta pha nước tinh nghệ để uống thì khi mới uống nhiều bạn sẽ cảm thấy rất khó uống, vì vậy bạn có thể sử dụng tinh bột nghệ dưới dạng viên bằng cách trộn mật ong với tinh nghệ thành một hỗn hợp sền sệt rồi vo viên cho dễ nuốt, bạn có thể vo viên bằng viên bằng hạt đỗ tương và uống như các loại thực phẩm chức năng khác, có thể cất tủ lạnh dùng trong một tuần, theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

          => Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần trước và sau bữa ăn đều được, bạn nên dùng liên tục trong vòng 6 đến 12 tháng để đạt hiệu quả cao nhất đối vợi bệnh dạ dày, tá tràng.

          2) Sử dụng hiệu quả tinh bột nghệ nano với mật ong dưới dạng uống: Dùng  50 đến 100ml nước ấm cho 2 thìa cafe tinh bột nghệ và 1 thìa mật trộn đều, có người uống dần dần thành quen,  khi  không uống cảm thấy như thiếu thiếu. Cũng như tinh nghệ dạng viên ngày dùng được 2 đến 3 lần và trước hoặc sau khi

Sử dụng tinh nghệ nano để đạt hiệu quả tối ưu cho người sử dụng

Hoạt chất chính mang lại tác dụng trong nghệ vàng là Curcumin. Curcumin có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ chống viêm, hỗ trợ chống oxy hóa cao, tính năng nổi bật nhất là khả năng tiêu diệt các tế bào có thể gây các bệnh ung thư .

Để tăng cường tối đa hấp thu hoạt chất Curcumin có trong nghệ vàng , nhiều nước trên thế giới đã sử dụng phương pháp như Nano hóa, bổ sung các chất phụ trợ bioperin, tổng hợp đồng phân để mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng nghệ vàng…phương pháp này giúp cho Curcumin được hấp thu đến 90% vào máu, ổn định nồng độ trong máu và hiệu quả vượt trội so với tinh nghệ thường. Bằng sáng chế đầu tiên về Nano Curcumin (tinh nghệ nano) được cấp năm 2005 cho các nhà khoa học Mỹ.

Tại Việt Nam tháng 9 năm 2013 nước ta đã trở thành nước thứ 10 sản xuất thành công tinh nghệ nano. Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam chuyển giao cho công ty dược trung ương sản xuất thành công viên nang mềm CumarGold từ nguồn nguyên liệu Nano Curcumin do viện sản xuất, với giá thành chỉ còn bằng 1/5 sản phẩm ngoại nhập, nhưng chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ.

Đây là mộ thành công lớn, đánh dấu một bước tiến mới về khả năng nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao của nước ta vào sản xuất  những sản phẩm tối ưu, cần thiết của ngành công nghiệp dược phẩm nước nhà ta để phục vụ nhu cầu sử dụng.

 

xem thêm :  nano curcumin bán ở đâu