nano curcumin hỗ trợ điều trị ung thư một cách kỳ diệu

Nano Curcumin hỗ trợ điều trị ung thư một cách kỳ diệu Ung thư đã và đang là nỗi ám ảnh cho cộng đồng. Một phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư khoa học kết hợp với các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đóng vai trò thiết yếu […]

0 Đ

Nano Curcumin hỗ trợ điều trị ung thư một cách kỳ diệu

Ung thư đã và đang là nỗi ám ảnh cho cộng đồng. Một phác đồ hỗ trợ điều trị ung thư khoa học kết hợp với các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đóng vai trò thiết yếu trong việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh, tăng sức chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này

Curcumin(1)

Ngày nay, Nano Curcumin được biết như một dược chất phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu, đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nano Curcumin có tác dụng  ức chế cả 3 giai đoạn đó là : hình thành, phát triển và di căn của ung thư.

Trong giai đoạn hình thành tế bào ung thư: Nano Curcumin có tác dụng hỗ trợ chống viêm, hỗ trợ chống oxy hóa từ đó ngăn chặn sự đột biến, phát triển của tế bào. Do đó nano Curcumin có khả năng  ức chế hình thành khối ung thư một cách hiệu quả.

Trong giai đoạn phát triển ung thư: Nano Curcumin có khả năng giúp ngăn cản giai đoạn phát triển của tế bào ung thư một cách mạnh mẽ thông qua:

– Tăng số lượng các tế bào lympho T, tế bào lympho có chức năng tấn công một cách có chọn lọc các tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến tế bào lành, từ đó tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế các tác nhân gây viêm nhiễm, nâng cao thể trạng, kéo dài tuổi thọ.

– Thúc đẩy nhanh quá trình chết tự nhiên của các tế  bào ung thư

– Ức chế sự hình thành các mạch máu có tác dụng nuôi dưỡng các tế bào ung thư.

Trong giai đoạn di căn ung thư: Nano curcumin có khả năng ức chế hình thành các mạch máu có tác dụng nuôi dưỡng tế bào ung thư cho nên nano Curcumin gây ức chế hiệu quả sự di chuyển các tế bào ung thư tới các cơ quan, bộ phận khác trên cơ thể theo đường máu gây di căn ung thư.

Bên cạnh đó nano Curcumin còn giúp giảm các tác hại của các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư chủ yếu như : phẫu thuật, hóa trị, xạ trị gây đau đớn, mất ngủ, mệt mỏi, chán ăn, trầm cảm, …Phòng trừ và giảm bớt tổn hạn đến tủy xương. Đặc biệt Nano Curcumin  được điều chế từ tự nhiên, nên rất an toàn không hề gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”