Ngày nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm cũng như các loại thảo dược làm đẹp, có thể chị em thao hồ được chọn lựa, Sau đây xin mách chị em cách làm đẹp bằng tinh nghệ đối với da dầu……từ đó để có cách chăm sóc hợp  an toàn nhất cho da. Đắt mặt […]

0 Đ

Ngày nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm cũng như các loại thảo dược làm đẹp, có thể chị em thao hồ được chọn lựa, Sau đây xin mách chị em cách làm đẹp bằng tinh nghệ đối với da dầu……từ đó để có cách chăm sóc hợp  an toàn nhất cho da.

Đắt mặt nạ nghệ làm đẹp cho da dầu 2 lần trên tuần:

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Chuyển bị 1 chén hoặc bát nhỏ và chiếc thìa cà phê

–  Lấy 1 muỗng cà phê tinh bột nghệ cho vào chén.

– Thêm 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh tươi.

– Thêm  1/2 thìa mật ong nguyên chất.

– Có thể thêm 1/2 sữa chua không đường.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ 2 lần trên tuần đảm bảo hiệu quả:

– Trước khi đắp mặt nạ chị em không được quên rửa tay và mặt thật sạch bằng nước lạnh và lau khô bằng khăn mềm;

– Sau đó tiến hành trộn các nguyên liệu đã có trong bát nhỏ, cho chúng hòa quyện vào với nhau thật mịn và sánh đều;

– Khâu đắt mặt nạ, bạn chỉ cần lấy thìa hoặc dụng cụ mềm để thoa hỗn hợp kia lên mặt, cổ thoa thật đều, để đảm bảo các vùng da trên mặt được nuôi dưỡng và hấp thụ các dưỡng chất có trong nghệ cùng với mật ong và nước cốt chanh…

– Sau khi đắp mặt nạn bạn có thể nằm thư giản trong vòng 15 đến 20 phút khi mặt nạ khô lại,  chị em rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau nhẹ  bằng khăn mềm cho khô.

– Sáng mai thức dậy, nhìn vào gương, bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình mềm mịn và cực kỳ thích.

Lưu ý: Với mặt nạ dưỡng da làm đẹp bằng tinh nghệ cho da dầu của bạn, bạn nên thực hiện 2 lần trên tuần và duy trì trong 3 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất, chỉ cần thực hiện 2 tuần bạn đã thấy được sự thay đổi của da. Tuy nhiên nên duy trì để có làn da trẻ khỏe và đẹp.