Sau khi sinh con chị em hạnh phúc biết bao khi được bế ẵm con trên tay. Vượt qua chặng đường dài 9 tháng 10 ngày thai kì và quá trình vượt can gian nan mẹ cuối cùng cũng được chào đón bé yêu của mình. Thật là hạnh phúc và mẹ cũng đã phải […]

0 Đ

Sau khi sinh con chị em hạnh phúc biết bao khi được bế ẵm con trên tay. Vượt qua chặng đường dài 9 tháng 10 ngày thai kì và quá trình vượt can gian nan mẹ cuối cùng cũng được chào đón bé yêu của mình. Thật là hạnh phúc và mẹ cũng đã phải hi sinh nhiều điều để có được ngày hạnh phúc đó. Sau khi sinh các mẹ vừa bị mất 1 phần sức lực khá lớn và nhan sắc cũng bị xuống cấp hơn so với trước kia. Chính vì vậy các mẹ cần được quan tâm chăm sóc làm đẹp sau sinh từ những người thân rất nhiều.

giam-can-sau-sinh2

Mình cũng đã có em bé và em bé được 10 tháng tuổi rồi nên mình khá hiểu tâm lý các mẹ sau sinh. Các mẹ vừa muốn chăm con nhưng cũng muốn tuốt tát lại bản thân mình. Mình mách cách làm đẹp cho mẹ sau sinh rất có lợi lại không làm ảnh hưởng tới con yêu của các mẹ nhé.

  • Vấn đề đầu tiên chính là dạn da

Rất hiếm người không bị dan da khi mang thai, 10 người chắc 9 người là có dạn da. Cách để hạn chế dạn da ngay từ lúc mang thai là các mẹ hãy bôi kem hỗ trợ hỗ trợ điều trị dạn mỗi ngày hoặc tinh dầu dừa tốt nhất. Dạn da không thể không có hoàn toàn nhưng sẽ đỡ hơn rất nhiều đó các mẹ à. Sau khi sinh các mẹ đùng lơ la nhé. Các mẹ có thể sử dụng tinh dầu dừa tiếp tục, hoặc sử dụng rượu nghệ rất tốt cho làn da các mẹ nhé. Vừa tẩy da chết, làm đẹp da, đỡ đi vết dạn da đấy. Thoa rượu nghệ gừng toàn thân nhé các mẹ và đặc biệt là vùng mặt, và bụng. Các mẹ có thể sử dụng tinh bột nghệ pha chút rượu và mật ong hoặc chanh rồi thoa lên vùng da ở mạt, bụng, đùi giúp da sáng mịn hơn.

  • Vấn đề thứ hai chính là mỡ bụng

Hự hự cái này nan giải đây. Khi mang thai tử cung to ra gấp nhiều lần, bụng các mẹ cũng to ra gấp nhiều lần. Sinh con xong nhiều mẹ than phiền là bụng nhão nhều và to như là mang thai 4,5 tháng ý. Trong xuống cấp quá, các mẹ đừng quá lo lắng nhé. Các mẹ có 9 tháng để tử cung to dần ra để nuôi em bé thì các mẹ cũng đừng vội vã, cũng tối đa từng ấy thời gian các mẹ chăm sóc để tử cung hoàn toàn trở lại bình và bụng các mẹ nho gọn lại. Hãy làm ngay các biện pháp này nhé các mẹ. Thường xuyên dùng rượu nghệ gừng để massage phần bụng và những chỗ mỡ thừa. Nhiều mẹ uống tinh bột nghệ pha với mật ong và nước ấm rất nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đẹp da,  giảm lượng mỡ thừa hiệu quả.

  • Vấn đề thứ 3 chính là cân nặng

Nếu các mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thì là một trong những biện pháp giảm cân hiệu quả nhất. Cho con bú mẹ sẽ giảm được lượng lớn calo thừa và đốt cháy nhiều năng lượng khiến bạn sẽ giảm cân hiệu quả. Còn sau khi giải đoan nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu các mẹ có thể áp dụng các bài tập để giảm cân và giảm mỡ bụng và các chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm cân 1 cách từ từ và hiệu quả.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”