Dân văn phòng làm đẹp bằng tinh nghệ nano curcumin Chị Hiền – 30 tuổi – có chia sẻ về  kinh nghiệm làm đẹp bằng tinh nghệ nano curcumin Sau khi sinh da của chị có vẻ bị nám và tàn nhang, sạm da đi nhiều, nhưng được các chị em trong cơ quan mách […]

0 Đ

Dân văn phòng làm đẹp bằng tinh nghệ nano curcumin

Chị Hiền – 30 tuổi – có chia sẻ về  kinh nghiệm làm đẹp bằng tinh nghệ nano curcumin

Sau khi sinh da của chị có vẻ bị nám và tàn nhang, sạm da đi nhiều, nhưng được các chị em trong cơ quan mách là nên dùng tinh nghệ nano để cải thiện tình trạng này. Chị mua Nano curma – được chiết xuất theo công nghệ nano curcumin, chỉ trong vòng 15 – 20 ngày da của chị đã được cải thiện rõ rệt. Các vết nám, tàn nhang được cải thiện một cách đáng kể, không còn thâm, đen như trước nữa mà tình hình làn da của chị sáng đẹp lên nhiều, khiến cho nhiều chị em phải ghen tỵ.

Chị Lan – 32 tuổi

Thường xuyên phải đi ra ngoài nhiều, do đó mặt của chị có nhiều tàn nhang. Lại kèm theo chứng đau dạ dày của chị, cứ phải chịu đựng cả năm nay rồi, làm chị không thể nào tăng cân được, người cứ gầy gò xanh xao, sắc mặt tái sạm đi.
Rồi chị quyết hỏi thăm, tìm hiểu và tìm đến sản phẩm về tinh nghệ nano, sản phẩm nano curma- một sản phẩm mới về tinh nghệ theo công nghệ nano.
Sau 1 tháng làm đẹp bằng tinh nghệ nano curcumin chị đã thấy tiến triển rõ rệt, các vết nám của chị mờ hẳn đi, chị đang sở hữu một làn da sáng hơn trước rất nhiều, và đặc biệt là không còn tình trạng đau dạ dày như trước nữa, chị không còn bị ợ hơi, đầy bụng và những cơn đau dạ dày hành hạ.
Cứ thế chị kiên trì sử dụng Nano curma đã được gần 3 tháng – đúng như một liệu trình của sản phẩm.
Từ này có Nano Curma, chị tăng ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, do đó chị đã tăng được 3kg kể từ ngày uống tinh nghệ nano .
Trước đó chị cũng có dùng tinh bột nghệ nhưng không thể tiếp tục được, vì một ngày chị phải uống mấy thìa tinh bột nghệ với mật ong, điều này tốn khá nhiều thời gian, vì mỗi lần uống chị phải cố gắng lắm mới uống được. Vì mùi vị của nó khá là khó chịu không như uống 1 viên thuốc bình thường.
Vì độ tan của Nano Curma tăng lên 80 lần so với tinh bột nghệ thường, cho nên chị chỉ cần sử dụng 4 viên/ngày là có thể cải thiện được khá nhiều chứng đau dạ dày và sắc mặt của chị rồi.
Nano Curcumin có kích thước tiểu phân nanno 50-70nm, độ tan trong nước đạt 10%, với tiêu chuẩn chất lượng tương đương chế phẩm Nano Curcumin của Mỹ, cao hơn chế phẩm của Ấn Độ, Trung Quốc….

GS Phan lý giải: “Công nghệ nano giúp tạo ra các tiểu phân Nano Curcumin có kích thước siêu nhỏ dưới 100nm, bằng 1/80.000 sợi tóc, tan tốt trong nước và xâm nhập tốt vào tế bào, độ hấp thu có thể lên tới 90-95% đem lại hiệu quả điều trị vượt trội”

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”

Có thể bạn quan tâm : nano curcumin bán ở đâu