Nghệ vàng là vị thuốc quý có tác dụng phòng ngừa, cải thiện được nhiều bệnh và một số bệnh ung thư. Vậy bạn đã biết gì về tác dụng của tinh bột nghệ vàng chưa? Bài viết này sẽ giải đáp ngay cho bạn nhé. Đặc tính của sản phẩm tinh bột nghệ vàng […]

0 Đ

Nghệ vàng là vị thuốc quý có tác dụng phòng ngừa, cải thiện được nhiều bệnh và một số bệnh ung thư. Vậy bạn đã biết gì về tác dụng của tinh bột nghệ vàng chưa? Bài viết này sẽ giải đáp ngay cho bạn nhé.

Curcumin(1)

  1. Đặc tính của sản phẩm tinh bột nghệ vàng

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ và thiết bị tiêu chuẩn, sạch sẽ, vô trùng. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, tinh nghệ này không sử dụng các hóa chất trong chế biến trừ nước sạch và hơi nước tinh khiết.

Giữ được màu vàng tự nhiên và loại bỏ nhựa, các phân đoạn tinh dầu sôi thấp. Vì thế, phần tinh dầu còn lại chủ yếu là artumeron – chất chống oxy hóa. Có tác dụng chống vi khuẩn đường tiêu hóa và hỗ trợ đường tuần hoàn. Nhờ chất này có khả năng loại bỏ được bùn và các cục máu đông trong mạch máu.

Thêm vào đó, tinh bột nghệ có hàm lượng vi khuẩn và nấm mốc thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hàm lượng Curcumin cao  nên có tác dụng tốt hơn do chọn được giống và công nghệ chế biến tốt, cao hơn so với nghệ tươi rất nhiều.

Độ ẩm và độ tro thấp hơn.

Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa nên dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Nên lựa chọn những sản phẩm tinh nghệ guyên chất, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong bột có hai chất chống oxy hóa là curcumin và tumeron có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau rất tốt.

  1. Nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp tinh bột nghệ vàng nguyên chất

Tinh bột nghệ vàng được chiết suất trực tiếp từ củ nghệ vàng tươi và qua nhiều công đoạn sơ chế sàng lọc mà chúng ta có được nước nghệ và tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Để bột nghệ này lắng xuống sau đó đem sấy khô nghiền nhỏ ta thu được tinh nghệ vàng. Hiện có bán trên thị trường với nhiều công dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất để đảm bảo chất lượng.

Bạn nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng trên thị trường để được tư vấn và hưởng các dịch vụ khuyến mại, hậu mãi dài lâu.

Tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến chúng ta rơi vào ma trận hàng hóa. Dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.