Nói đến uống viên tinh nghệ với mật ong tôi nghĩ rất nhiều sẽ nghĩ ngay đến tác dụng làm đẹp da, hỗ trợ điều trị mụn, lấy lại vóc dáng, làn da sau sinh, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho dạ dày tá tràng. Tinh bột nghệ hay viên nang nghệ nano cucurmin….được […]

0 Đ

Nói đến uống viên tinh nghệ với mật ong tôi nghĩ rất nhiều sẽ nghĩ ngay đến tác dụng làm đẹp da, hỗ trợ điều trị mụn, lấy lại vóc dáng, làn da sau sinh, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho dạ dày tá tràng.

Tinh bột nghệ hay viên nang nghệ nano cucurmin….được chiết xuất để giữ lại những tinh chất quý của củ nghệ mang đến cho người sử dụng những hiệu quả cao nhất mà người dùng mong muốn, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng viên nang nghệ tự làm từ tinh bột nghệ với mật ong:

1/ Hiệu quả cao từ viên nghệ với mật ong làm ra từ tinh nghệ nano cucirmin trộn với mật ong nguyên chất :

– Dù sử dụng nghệ với mục đích làm đẹp da hay để tốt cho dạ dày, tá tràng thì việc trộn tinh nghệ với mật ong để dùng dược đánh giá là có hiệu quả nhất.

– Mật ong là một chất xúc tác được coi như một thứ thuốc dẫn làm tăng hiệu quả của nghệ giúp người làm đẹp thì có làn da gần đàn hồi trẻ khỏe dần dần, người bị đau dạ dày tá tràng thì dịu dần những cơn đau dạ dày, cứ như vậy công dụng của ngày càng phát huy trên cơ thể bạn giúp bạn đạt được điều mình mong muốn.

–  Để kết hợp nghệ và mật ong bạn có 2 cách sử dụng, 1 là dùng bột nghệ trộn với mật ong thành thứ bột sền sệt sau đó mà nặn nên viên dùng dần trong tuần, viên nghệ này rễ uống và giúp bạn thích thú hơn. Cách 2 là bạn pha tinh bột nghệ với 500ml nước uống cùng với 1 thìa mật ong vào mỗi sáng. 2 cách trên đều có những hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

2/ Bạn cần thay đồi gì khi đang viên tinh nghệ với mật ong:

– Đương nhiên khi bạn dùng viên tinh bột nghệ thì đòi hỏi bạn phải kiêng được những thứ sau đây mới mong đem lại hiệu quả cao : Người bị dạ dày tá tràng uống nghệ mà không kiêng rượu, bia , chất cay nóng ớt , tiêu …thì uống nghệ bao nhiêu cũng không có tác dụng.

– Thói quen sinh hoạt cũng cần được xem xét lại: Khi bạn uống tinh bột nghệ mà không thấy hiệu quả bời những nguyên nhân sau: Không bỏ hút thuốc lá, thường xuyên động nặng trước và sau khi ăn, không ăn uống có giờ giấc, thức đêm nhiều, đó là những điều này khiến cho những sợi dây thần kinh kết nối hệ tiêu hóa  của bạn bị qúa tải và làm cho nghệ không phát huy được công dụng

3/ Cách dùng tinh bột nghệ tốt nhất cho bạn:

– Khi sử dụng viên nang nghệ cucurmin hay tinh bột nghệ cucurmin bạn cần đọc rõ hướng dẫn sử dụng, thời gian sử dụng và liều lượng cho mỗi dợt dùng…..

Chia sẻ, tìm hiểu thông qua cơ sở bán tinh bột nghệ để biết thêm những điều bạn chưa biết, những lời khuyên từ họ… , chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và chia sẻ mọi ý kiến, thắc mắc từ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay.

 

theo  : https://tinhnghenano.net.vn