Người ta thường uống nghệ và mật ong sáng sớm để làm đẹp đểm làm giảm chứng bệnh đau dạ dày, tá tràng rất hiệu quả. Ngoài ra Nếu bạn uống nghệ và mật ong thường xuyên thì vừa bổ dưỡng, bảo vệ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị lành viêm loét dạ dày. […]

0 Đ

Người ta thường uống nghệ và mật ong sáng sớm để làm đẹp đểm làm giảm chứng bệnh đau dạ dày, tá tràng rất hiệu quả. Ngoài ra Nếu bạn uống nghệ và mật ong thường xuyên thì vừa bổ dưỡng, bảo vệ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị lành viêm loét dạ dày. Có thể nói đây loại thảo dược này rất lành tính vì vậy bạn không phải lo lắng khi phải dùng lâu dài.

Dưới đây chúng tôi chia sẻ tới các bạn cách pha chế mật ong với nghệ vàng cách uống, giá hỗ trợ điều trị sử dụng hỗ trợ điều trị viêm loát dạ dày, tá tràng :

Nguyên liệu:

+ Nước ấm cùng với tinh bột nghệ nano và mật ong nguyên chất.

Hiệu quả sử dụng:

+ Bệnh viêm dạ dày hay là viêm hang vị, niêm mạc, cuống dạ dày và hành tá tràng: Uống liên tục từ 30 đến 45 ngày là cho hiệu quả tốt nhất.

+Bệnh loét dạ dày hành tá tràng: Phải uống liên tục từ 90 ngày đến 120 ngày cho hiệu quả tốt nhất và hỗ trợ điều trị lành vết thương trên thành dạ dày tá tràng.

Một số tác dụng của mật ong khi sử dụng trong ngày:

– Mật ong chỉ nên pha với nước ấm từ 35- 40 độ c để tránh phá hủy những enzym, làm mất những tác dụng quý của nó. Uống mật ong vào sáng sớm làn tốt nhất nó có dụng làm sạch dạ dày

– Ngay khi ngủ dậy bạn nên uống một cốc nước ấm pha với mật ong giúp làm sạch dạ dày, đồng thời giúp cơ thể loại bỏ chất thải. Hình thành được thói quen như vậy sẽ giúp cơ thể luôn được làm sạch kịp thời vì trong mật ong có đặc tính khánh khuẩn cao, vừa nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị lành vết thương.

– Mật ong tạo ra nguồn năng lượng cao hơn đối với sữa khoảng năm lần. Vì vậy nó có thể bổ sung năng lượng, nâng cao sức đề kháng, giảm stres cho cơ thể người trong khoảng thời gian rất ngắn, khi chúng ta uống xong một cốc nghệ và mật ong sẽ cảm nhận hết cảm giác mệt mỏi và đói bụng và thấy cơ thể tràn đầy năng lượng.

Uống mật ong vào buổi chiều – giúp bổ sung năng lượng:

Uống mật ong vào buổi chiều, khoảng thời gian từ 3-5 giờ là thời điểm cơ thể mệt bạn nên cần bổ sung năng lượng rất lớn, đối với cơ thể đang trạng thái cần bổ sung năng lượng và khi bạn bổ sung một cốc mật ong ấm sẽ làm cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức lực và năng lượng hơn để tiếp tục làm việc được tốt hơn.

Các tinh chất đường có trong mật ong được cơ thể hấp thu cực nhanh, làm cải thiện tình trạng dưỡng chất trong máu.  Uống một cốc nước mật ong với nghệ đúng lúc này giúp bồi bổ năng lượng và là nền tảng cung cấp sức khỏe cho các hoạt động của 2 – 3 giờ tiếp theo.

Uống mật ong với nghệ sau bữa ăn khoảng 30 phút rất tốt cho quá trình tiêu hóa thực ăn:

Mật ong có tác dụng điều tiết hệ tiêu hóa và khiến dạ dày tiết acid nhiều hơn bình thường. Sau khi ăn, đặc biệt là sau khi ăn no, thường chức năng tiêu hóa của dạ dày dễ bị suy giảm, đi tiêu khó. Uống nghệ và mật ong sẽ giúp tăng cường khả năng của nhu động ruột, làm cho quá trình thúc đẩy bài tiết acid dạ dày bình thường, rút ngắn thời gian đại tiện một cách đáng kể khiến bạn có cảm giác thoải mái hơn.

theo  : https://tinhnghenano.net.vn