Tinh bột nghệ được coi là một sản phẩm tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da. Kể từ khi những tác động của công nghệ mới đang dần dần được biết đến và nhờ vào công nghệ hiện đại, tiên tiến, con người đã tạo ra những sản phẩm từ nghệ […]

0 Đ

Tinh bột nghệ được coi là một sản phẩm tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da. Kể từ khi những tác động của công nghệ mới đang dần dần được biết đến và nhờ vào công nghệ hiện đại, tiên tiến, con người đã tạo ra những sản phẩm từ nghệ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Làn sóng tinh bột chế biến nhân tạo đang lan rộng khá mạnh, không chỉ ở thành phố mà còn ở vùng nông thôn và miền núi. Đây là lý do để sử dụng để cao sử chất lượng cao, mà có thể tạo di động trong công ty kinh doanh bán bán.

Tinh bột và các tác dụng kỳ diệu

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, các đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân tinh vi sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để lôi kéo người tiêu dùng. Có lẽ nếu thông tin trên Internet và radio chúng ta cũng sẽ biết rằng các sản phẩm từ công nghệ này theo nghiên cứu được chứng minh bởi các nhà khoa học thích hợp để sử dụng trong phòng ngừa và điều trị viêm dạ dày, riêng. Đối với ung thư, sản phẩm chỉ có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị.

Khác với quảng cáo của một số cá nhân hoặc đơn vị, thay vì nói hiệu quả thực sự của sản phẩm, họ thấy sản phẩm như một chất bảo quản có thể loại bỏ hoàn toàn ung thư dạ dày và ung thư. Điều gì có thể không hiệu quả trên thị trường có thể làm, nghiên cứu của các nhà khoa học không thể chứng minh được.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, tâm lý của bất kỳ bệnh nhân nào là như nhau, chỉ nghe nói về một phương pháp chắc chắn có thể tự chữa bệnh hoặc người thân cũng được xem là tin tức. Khen ngợi và thói quen người dùng. Enable for the value of the product. Đó không phải là đề cập đến các sản phẩm giả mạo.

Tâm lý hoảng sợ cho người tiêu dùng về các sản phẩm tinh bột nghệ

Bột nghệ, tinh bột nano, tinh nghệ nano curcumin  … Những sản phẩm này được chiết xuất từ ​​nghệ, với công dụng như nhau. Sự khác biệt trong mỗi sản phẩm là công nghệ và lượng Curcumin thu được.

Khi đối mặt với tình trạng này, người tiêu dùng sẽ không sợ hoảng loạn tâm lý, không biết phải lắng nghe ở đâu và nên chọn sản phẩm vì kiến ​​thức về những sản phẩm này bị hạn chế. Việc không chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Điều này làm cho người tiêu dùng lo sợ và không biết phải làm sao?

Để có thể chọn một sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có hiệu quả trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng nên nhận thức được thông tin cần thiết, cảnh giác và cảnh giác khi đọc thông tin. quảng cáo. Mặc dù nó là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, nếu bạn không biết làm thế nào để chọn sản phẩm an toàn, nghệ sẽ không hoạt động như mong đợi.

Vì vậy, luôn luôn là một người tiêu dùng thông thái khi đưa ra lựa chọn.

theo : https://tinhnghenano.net.vn