Nỗi khổ của mẹ sau sinh có ai hiểu cho không? Trước khi lấy chồng da mặt em trắng hồng mịn màng, không thâm nám, sạm da cũng trả bao giờ xuất hiện dù đi biển đi bơi xuất ngày. Nỗi niềm da xấu ập đến trước và sau sinh: Ngay từ khi mới có […]

0 Đ

Nỗi khổ của mẹ sau sinh có ai hiểu cho không? Trước khi lấy chồng da mặt em trắng hồng mịn màng, không thâm nám, sạm da cũng trả bao giờ xuất hiện dù đi biển đi bơi xuất ngày.

Nỗi niềm da xấu ập đến trước và sau sinh: Ngay từ khi mới có thai được 2 tháng, mặt mũi em đã dần thay đổi  rõ rệt mụn ở đâu ầm ầm xuất hiện, rối nám da, sạm da xỉn da… nhìn em xuống sắc đến thảm hại và kinh khủng nhất là vì sự an toàn của con khi mang bầu em không chát chít son phấn gì nên nhìn càng xấu tệ, kèm thêm những triệu chứng mệt mỏi em cũng chẳng thèm không quan tâm nhiều đến nhan sắc.

Những suy nghĩ đơn giản của nhiều bà mẹ: Sự xấu xí đó tự đến tự đi, sau sinh thay máu em nghĩ rằng sẽ đẹp lại thôi vì thường ngày vẫn nghe câu gái một con. Nhưng thực tế thì sau sinh chỉ giảm được chút ít cân nặng da bụng, da đùi, da ngực, da mặt vẫn không được cải thiện mấy. Nói thật là sau sinh em thấy rất tự ti khi nhìn thấy mình trong gương, không dám hỏi chồng em có xấu xí hơn không….

Chiến dịch tút tát lại nhan sắc đẹp với nghệ  sau sinh:

Một tuần sau sinh nở, mình bắt đầu lên mạng mò mẫm cách làm tút tát lại nhan sắc đẹp với nghệ. Lúc đầu mình dùng nghệ tươi, nhà  có đem rửa sạch, cạo vỏ rồi giã nhỏ và trộn với lòng đỏ trứng gà làm mặt nạ mỗi khi bé ngủ mỗi ngày 1 làn. Sau thì mình thấy lình kỉnh và mất công quá mình đã tìm hiểu và mua tinh bột nghệ nano về làm mặt nạ và uống sau sinh để bổ máu, nhanh hồi phục cơ thể cứ như thế sau 2 tháng những vết nám da, sạm da và vết thâm do mụn mờ dần, da mình sáng lên dần.

 Cách uống viên nang nghệ hay tinh bột nghệ với mật ong:

Uống viên nang nghệ nano cucurmin: Viên nang nghệ được chiết xuất dưới dạng viên nén rễ uống không mát thời gian, bạn có thể tìm hiểu mua tại các địa chỉ uy tín, mỗi ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên sáng và tối sau 1 tháng sẽ thấy da sáng dần lên và rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Uống tinh bột nghệ với mật ong: Chỉ cần 500ml nước ấm ấm và 3 thìa tinh bột nghệ với 1 thìa mật ong bạn có thể uống vào sáng sơm trước khi ăn sáng hoặc tối trước ngủ 1h đồng hồ, sau1 tháng cung thấy hiệu quả rõ rệt.

Khi chia sẻ bài viết này tới các bạn chúng tôi muốn gửi đến các bạn một thông điệp đó là: Làn da của bạn chỉ thực sự khỏe mềm mại và tươi trẻ khi được chăm sóc, vì vậy đừng quên chăm sóc da và giúp mình trẻ đẹp hơn mỗi ngày.

theo  : https://tinhnghenano.net.vn