Bổ sung nước hàng ngày là điều cần thiết cho sự cơ thể, nhưng chỉ cần thêm một ít tinh bột ngệ mỗi ngày vào nước uống mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn bởi sự tốt lành loại thảo dược này. Bất cứ ai hy vọng giảm cân, loại nước […]

0 Đ

Bổ sung nước hàng ngày là điều cần thiết cho sự cơ thể, nhưng chỉ cần thêm một ít tinh bột ngệ mỗi ngày vào nước uống mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn bởi sự tốt lành loại thảo dược này.

Bất cứ ai hy vọng giảm cân, loại nước này là một trong những loại thuốc “kỳ diệu” khi bạn đói, bởi vì nó làm cho bạn cảm thấy rằng dạ dày của bạn được lấp đầy, loại bỏ cảm giác đói và khát.

Lượng nước chúng ta nên uống có thể thay đổi tùy thuộc vào khí hậu mà chúng ta sống hoặc làm việc mà chúng ta tham gia. Tuy nhiên, nước uống được đề nghị trong ngày được chia thành 8 lần, mỗi lần bạn sử dụng khoảng hai lít nước mỗi ngày. Nếu thời tiết khô hoặc cơ thể bạn đổ mồ hôi nhiều, bạn có thể sử dụng nhiều hơn.

Vì vậy, những gì bạn có nếu bạn thêm chanh và tinh bột nghệ nano của viện khoa học công nghệ cho mỗi thức uống?

Sử dụng khi thêm nghệ vào nước uống hàng ngày

Củ nghệ là một loại thảo mộc tốt với nhiều công dụng của một chất chống oxy hóa, chống viêm, kháng virus, kháng khuẩn và các tác dụng khác.

Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị nhiều bệnh, từ mụn trứng cá đến bệnh tiểu đường, cholesterol cao đến cholesterol cao, mà đã có ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, hãy tìm tư vấn y tế, vì nó có khả năng ngăn ngừa mang thai.

Một trong những lý do chính mà bạn nên thêm bột nghệ vào nước uống mỗi ngày là ngoài nguy cơ điều trị bệnh, công nghệ này giúp cơ thể ngăn ngừa nguy cơ mắc một số bệnh. Ví dụ, các chuyên gia đã nhận ra rằng công nghệ hỗ trợ phòng ngừa bệnh Alzheimer, ngăn ngừa sự thoái hóa của các tế bào thần kinh trong não – điều này có nghĩa là một số triệu chứng của bệnh được ngăn chặn. lẫn lộn và không nhớ.

Sử dụng khi thêm chanh vào nước uống hàng ngày

Bạn có thể sử dụng nước chanh – hoặc nước đá hoặc nóng như một buổi sáng, vào ban đêm, cho cùng hoặc trong ngày. Bằng cách này, việc sử dụng thường xuyên của thức uống lành tính này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cơ thể của bạn vì bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn, sống động và khỏe mạnh hơn nhiều.

Chanh và một số loại trái cây họ cam quýt là những nguồn giàu vitamin C cho làn da đẹp. Chanh, vitamin B6, B2, phốt pho, magiê, đồng, vitamin B5 và nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên có lợi khác.

Axit citric trong nước chanh cũng giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm đầy hơi, táo bón và hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn cho cơ thể của bạn.

Tìm hiểu về sức khỏe tim mạch và chanh, một số chuyên gia cũng nhận ra mối liên hệ quan trọng giữa trái tim khỏe mạnh và vitamin C – một trong những yếu tố giúp cơ thể ngăn chặn khả năng chết do tim, Tăng mật độ khoáng trong xương và loãng xương.

Họ cũng cảm thấy rằng nước cốt chanh giúp cải thiện chức năng tâm thần trong tuổi của cơ thể. “Những người lớn tuổi ăn nhiều trái cây và rau quả, cung cấp nhiều vitamin C và folate (một axit amin), có hiệu quả hơn trong khi trải qua các xét nghiệm nhận thức.”

theo : https://tinhnghenano.net.vn