Nghệ là loại thảo dược chứa nhiều dưỡng chất như vitamin B6, C, Kali, Kẽm và chất hỗ trợ điều trị oxy hóa. Trắng da nhờ nghệ và sữa tươi hết sức đơn giản với những bạn gái có làn da bị mụn nhọt, nám hay tàn nhang chỉ cần uống 2 ly sữa tươi […]

0 Đ

Nghệ là loại thảo dược chứa nhiều dưỡng chất như vitamin B6, C, Kali, Kẽm và chất hỗ trợ điều trị oxy hóa. Trắng da nhờ nghệ và sữa tươi hết sức đơn giản với những bạn gái có làn da bị mụn nhọt, nám hay tàn nhang chỉ cần uống 2 ly sữa tươi kết hợp với tinh bột nghệ là bạn có thể giải độc cơ thể, mang đến cơ hội tái tạo giúp da bớt mụn, mịn màng từ bên trong đồng thời ngăn ngừa các bệnh tật.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 3 thìa tinh bột nghệ nano cucurmin.

– 5 thìa  sữa tươi, bạn có thể mua một lít sữa tươi về để ngăn mát dùng dần

Cách làm:

– Chuẩn bị một chiếc cốc chứa được khoảng 500ml nước sau đó cho nước ấm và sữa tươi cùng tinh bột nghệ vào khuấy đều.

Cách sử dụng:

Trắng da nhờ sử dụng nghệ và sữa tươi rất tốt cho cơ thể bạn từ hệ tiêu hóa cho đến làn da và duy trì vóc dáng cân nặng. Thực hiện công thức liên tục trong vòng 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận thấy làn da thay đổi dáng kể và điều đó còn đạt đến mức hiệu quả tối đa khi bạn áp dụng được 1 tháng.

Bên cạnh việc dưỡng da làm trắng da,nuôi dưỡng da thì việc  uống sữa tươi với tinh bột nghệ còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời khác như:

– Thanh lọc và giải độc cho cơ thể: Nghệ giúp cải thiện lưu thông máu, cải thiện hoạt động của gan giúp đẩy chất độc ra ngoài cơ thể.

-Tốt cho hệ tiêu hóa: Nghệ giúp làm dịu cơn đau, do viêm loét đạ dày tá tràng. Việc uống sữa và tinh bột ghệ hàng ngày sẽ giúp cải thiện tính linh hoạt cho dạ dày tá tràng.

– Ngăn ngừa cảm lạnh và ho: Nghệ có tính sát trùng và hỗ trợ điều trị viêm rất hiệu quả, chỉ cần uống 1 ly sữa tươi cùng với nghệ  bạn sẽ đẩy lùi, ngăn ngừa cơn ho và viêm họng về mùa đông hay những chứng ốm vặt vào mùa lạnh.

– Bổ máu: Trong Nghệ có nhiều thành phần vitamin tốt cho máu giúp bổ máu, dùng để uống thêm bồi bổ cho người da xanh sao thiếu máu, phụ nữ sau sinh và rất tốt cho tim mạch.

theo  : https://tinhnghenano.net.vn