ảnh bài viết

Tinh bột nghệ an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng phụ tuy nhiên cần thẩn trọng với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai. Hỏi: Cho tôi hỏi đối với các bệnh nan y hiểm nghèo ( tôi bị viêm vòm họng) thì khi dùng tinh bột nghệ có cần kiêng cữ gì […]

0 Đ

Tinh bột nghệ an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng phụ tuy nhiên cần thẩn trọng với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

123452

tinh bột nghệ

Hỏi:

Cho tôi hỏi đối với các bệnh nan y hiểm nghèo ( tôi bị viêm vòm họng) thì khi dùng tinh bột nghệ có cần kiêng cữ gì không?

Đáp:

Khi dùng tinh bột nghệ không đòi hỏi sự kiêng cữ đặc biệt nào cả, tuy nhiên theo quan điểm của Y học cổ truyền mà ngày nay Y học hiện đại cũng phải thừa nhận rằng là có sự đối kháng đối với 1 số món ăn.

Đối với bệnh nhân hiểm nghèo trong thời gian dùng tinh bột nghệ không nên dùng tiết canh ngan vịt ,thịt chó, cao hổ cốt, trứng vịt lộn, cá  me,…. Cần thận trọng với trinh nữ hoàng cung, xạ đen. Vì đây là nhưng loại thảo dược có hàm lượng độc tố cao.

Cần ưu tiên dùng những thức ăn mát như: thanh long, bí xanh, rau đay, mồng tơi, cam… Và các chất có khả năng chống oxy hoá  như rau quả: cà chua, cà rốt, gấc, xúp lơ xanh…. Cùng với đó là thường xuyên uống nước, nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Bệnh nhân bị bệnh về đường tiêu hoá, rối loạn tiêu hoá nên hạn chế dùng chất kích thích mạnh: cà phê, rượu bia, thức ăn cay, hạt tiêu, mặn, ngọt quá….

Mọi thắc mắc, cũng như cần Doca tư vấn trực tiếp về những công dụng và tác dụng của tinh bột nghệ xin vui lòng truy cập website hoặc liên hệ theo số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Tinh bột nghệ do Doca cung cấp với phương châm mong muốn khách hàng không chỉ đến với Doca mà còn giúp Doca mở rộng thị trường hơn nữa. Vì vậy tinh bột nghệ do Doca cung cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”

xem thêm :  nano curcumin bán ở đâu