Khi sử dụng nghệ để làm đẹp hay uống tinh bột nghệ có thật sự giúp da mịn màng, tươi trẻ, tái tạo làm trắng sáng hơn và xóa mờ vết nám, thâm do mụn một cách tự nhiên. Tác dụng của nghệ vàng mang đến cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ đã […]

0 Đ

Khi sử dụng nghệ để làm đẹp hay uống tinh bột nghệ có thật sự giúp da mịn màng, tươi trẻ, tái tạo làm trắng sáng hơn và xóa mờ vết nám, thâm do mụn một cách tự nhiên.

Tác dụng của nghệ vàng mang đến cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ đã được biết đến từ rất lâu, không chỉ qua chuyền miệng mà còn có rất nhiều các công trình nghiên cứu về chúng.

Nghệ – có đúng là thần dược chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe phụ nữ hay không?

Nghệ vàng đúng là cây thuốc quý cổ truyền, riêng với chị em phụ nữ thì nghệ được coi như thần dược tốt cho da cho việc làm đẹp và sức khỏe, đặc biệt là với các chị em sau sinh con thì lại rất cần.

Các chị em có thể sử dụng nghệ nguyên chất để  làm gia vị món ăn, uống và đắp mặt mỗi ngày sẽ giúp da được tái tạo chăm sóc tốt hơn, tăng đào thải hắc sắc tố melanin sinh ra nám ở da, ngăn cản tác hại của tia tử ngoại,  bên cạnh đó còn kích thích quá trình trao đổi chất ở các mạch máu dưới da, nuôi dưỡng bổ sung và đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào mới cho da giúp da mịn màng, săn chắc, tươi trẻ, trắng sáng hơn một cách tự nhiên.

Đắp mặt nạ hay uống tinh bột nghệ  đều đem đến tác dụng giúp da mịn màng, tươi trẻ, trắng sáng hơn và xóa mờ vết nám một cách tự nhiên

Theo các chuyên gia bên chiết xuất chế tạo tinh bột nghệ nano cucurmin để đạt được hiệu quả  khi sử dụng tinh bột nghệ thì người dùng phải sử dụng  tinh bột nghệ Curcumin được bào chế theo công nghệ cao để tăng độ hấp thu vào máu, sử dụng loại nghệ này cũng không để lại màu vàng bám trên da và cũng không gây nổi mụn khi dùng như các loại tinh bột nghệ thông thường khác.

Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam hiện nay cũng đã chiết xuất và bào chế thành công Nano Curcumin từ cây nghệ vàng để phục vụ và đắp ứng nhu cầu của người sử dụng bằng công nghệ Nano tiên tiến, hiện đại. Kích thước nano siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu nhanh chóng, giúp cơ thẻ  bạn hấp thu đạt tới 95%, hiệu quả cao gấp rất nhiều lần tinh bột nghệ chế biến thủ công.

Bài viết của chúng tôi muốn đề cập tới vấn đề là tại sao nhiều chị em sử dụng tinh bột nghệ thông thường được chế biến thủ công lại hay bị nổi mụn là vậy, bởi khi chế biến thủ công các tạp chất chưa được tách bỏ hơn nữa các dưỡng chất lại bí mất đi ít nhiều. Chính vì vậy để sử dụng nghệ để làm đẹp có hiệu quả thực sự chị em nên tìm mua tinh bột nghệ nano cucurmin hoặc viên nang nano cucurmin.

theo  : https://tinhnghenano.net.vn