THÔNG TIN KHOA HỌC

Đau dạ dày nên ăn uống như thế nào?

Nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày? Dạ dày là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong hệ tiêu hóa của con người. Chúng thực hiện những chức năng chính như nghiền thức ăn và sử dụng các enzyme tiêu hóa trong dịch vị nhằm phân hủy thức ăn, nhưng đây cũng […]

Tác dụng toàn diện của Nano Curcumin

Tác dụng toàn diện của Nano Curcumin Nano Curma được điều chế từ công nghệ nano, cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ, mật ong và tiêu đen,… đã phát huy được tác dụng toàn diện của Nano curcumin đối với sức khỏe con người và đặc biệt không hề có tác dụng […]

Tác dụng của Mật ong, Vitamine E và Collagen trong Nano Curma

Tác dụng của Mật ong, Vitamine E và Collagen trong Nano Curma Tác dụng của Mật ong và Vitamine E và Collagen Mật ong Mật ong: theo y học cổ truyền, mật ong có tác dụng ích khím nhuận táo, chữa các bệnh ho, tim bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, hóc xương […]

Nghệ và tinh chất curcumin – NANO CURCUMIN

Nghệ và tinh chất curcumin – NANO CURCUMIN Nghệ được coi là cây thuốc quý của dân gian, được người dân ứng dụng vào việc hỗ trợ điều trị bệnh rất phổ biến Nghệ được dùng trong nấu ăn, làm các món ăn ngon hơn, bắt mắt hơn nhiều lần. Nghệ vàng là cây thuốc […]