MẸ SAU SINH BAO LÂU THÌ CÓ THỂ SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ HAY VIÊN NANG NGHỆ CUCURMIN ĐỂ KHÔI PHỤC DA Câu trả lời của chúng tôi : Đối với chị em sau sinh bình thường không bị xuất huyết, không gặp phải các vấn đề về sức khỏe khi sinh con thì có […]

0 Đ

MẸ SAU SINH BAO LÂU THÌ CÓ THỂ SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ HAY VIÊN NANG NGHỆ CUCURMIN ĐỂ KHÔI PHỤC DA

Câu trả lời của chúng tôi : Đối với chị em sau sinh bình thường không bị xuất huyết, không gặp phải các vấn đề về sức khỏe khi sinh con thì có thể uống được tinh bột nghệ ngay sau 1 tuần khi sinh và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và mẹ.

Công dụng thực tế mẹ cần biết về  tinh nghệ đối với phụ nữ sau sinh:

Tinh bột nghệ giúp mẹ  hậu sản sau sinh: Tinh nghệ sẽ khó uống đối với mẹ, mới uống lần đầu và rất dễ uống kh mẹ đã quen, hoặc mẹ uống dưới dạng viên nang nghệ, vì tinh bột nghệ được chiết xuất loại bỏ các tạp chất thông thường không cần thiết, chỉ giữ lại các chất cần thiết nên rất cần cho mẹ sau sinh tránh hậu sản.

Tinh bột nghệ hay viên nang nghệ giúp bổ máu, hồi phục sức khỏe: Uống tinh nghệ còn giúp mẹ bổ máu, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau sinh, tránh các triệu chứng như hoa mắt, mệt mỏi, chóng mặt,  tụt huyết áp…gây nguy hiểm  về sức khỏe cho mẹ.

Giúp mẹ lấy lại làn da đẹp, mịn màng sau sinh: Uống viên nang nghệ nano hay tinh bột nghệ mẹ còn có thể kết hợp đắp mặt nạ và dưỡng da trong 1 thời gian sau sinh để làm đẹp da từ trong ra ngoài, da dẻ sẽ trở nên trắng hồng dần dần và không còn nám sạm do quá trình mang bầu gây nên.

Uống viên nang nghệ giúp mẹ nhanh chóng hồi phục tử cung và phần phụ bị tổn thương khi sinh em bé: Tinh bột nghệ giúp tử cung của mẹ nhanh co về trạng thái ban đầu, giúp mẹ nhanh chóng thu gọn, giảm kích thước vòng 2.

Nhanh chóng lành vết mổ, vết thương: Kích thích da non nhanh mọc, vết thương nhanh se khít là vấn đề được rất nhiều mẹ sinh mổ hay rạch vết thương quan tâm sau sinh, tinh nghệ hay viên nang nghệ sẽ giúp mẹ rất nhiều lợi ích trong vấn đề này.

Giúp mẹ thoát khỏi tình trạng táo bón: Đa số mẹ sau sinh đều bị táo bón, khó tiêu và đây sẽ là liều thuốc rất cần cho hệ tiêu hóa và cho dạ dày của mẹ.

Mẹ muốn tham khảo, tìm hiểu thêm về nghệ hãy liên hệ với chúng tôi mọi thắc mắc, băn khoăn của mẹ sẽ được giải đáp và chia sẻ, giúp các mẹ tự tin và có thêm bí quyết lấy lại vóc dáng và làn da sau sinh an toàn cùng với tinh bột nghệ nano.