Như các cụ hay truyền lại  kinh nghiệm cho các cô con dâu, con gái mình sau khi sinh những kinh nghiệm quý báu là sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ để giữ lại được vóc dáng làn da sáng mịn cho người cho người phụ nữ như thời con gái. Sau sinh các […]

0 Đ

Như các cụ hay truyền lại  kinh nghiệm cho các cô con dâu, con gái mình sau khi sinh những kinh nghiệm quý báu là sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ để giữ lại được vóc dáng làn da sáng mịn cho người cho người phụ nữ như thời con gái.

Sau sinh các cơ bụng, cơ đùi, ngực của bạn bị chảy xệ xuống không còn được nguyên như trước nữa  mà bị rạn da, dạ sạm lại, thâm đen. Thậm chí có nhiều bà mẹ còn không nhận ra mình khi nhìn lại quãng thời gian trước khi mang bầu.

Theo các bà các mẹ thì rượu gừng nghệ hạ thổ sẽ là bài thuốc quý báu để giúp chị em lấy lại vóc dáng và làn da. Tuy nhiên cần phải biết cách ngâm rượu gừng nghệ đúng cách thì mới phát huy được hiệu quả của nó.

nghe-vang-ha-tho-trang-da-mo-ran(1)

Nếu bạn biết cách ngâm rượu gừng nghệ đúng cách và kết hợp với chế độ ăn uống  vận động hợp lý sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng chỉ sau 2 -3 tháng.

Gừng có tính nóng nên khi bôi lên da sẽ tạo ra nhiệt lượng, làm tăng quá trình phân hủy mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ nhanh chóng, giúp bạn giảm được vòng bụng. Thêm tính oxy hóa tuyệt vời của curcumin trong nghệ, vừa có tác dụng làm đẹp da làm tăng sức đề kháng, miễn dịch điều hòa huyết áp, chống nhiễm trùng.

Gừng và nghệ đều là các loại củ có tác dụng làm săn chắc các cơ. Giúp các cơ sau khi sinh bị dãn nở sẽ sớm co lại như ban đầu.

Rượu gừng nghệ cần được ngâm tầm 3 tháng 10 ngày sẽ hấp thụ đủ tinh hoa của trời đất để  mang lại hiệu quả tốt nhất cho bà mẹ sau sinh.

Chính vì thế, khi mẹ bầu được 6 tháng thì hãy bắt đầu làm rượu gừng nghệ hạ thổ để sau khi sinh xong là bạn đã có rượu gừng nghệ bôi da rồi.

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ:

 

Loại nghệ Giá thành Ưu điểm Nhược điểm
 

Rượu gừng hạ thổ kết hợp với

Nghệ vàng hạ thổ 100k/l loại thường150k/l loại nước cốt – Giá thành rẻ-Trắng da, mờ rạn – Hơi dây- Chọn quần áo, ga giường màu đậm
Nghệ vàng thuốc bắc hạ thổ 180k/l loại thường300k/l loại nước cốt – Trắng da, mờ rạn chuyên sâu- Nhuận da

– Hỗ trợ làm giảm nhức mỏi

( Dành cho mẹ thâm rạn nhiều)

– Hơi dây nhẹ
Nghệ trắng hạ thổ 14k/l loại thường250k/l loại nước cốt – Rất Sạch sẽ- Trắng da, mờ rạn

– Hỗ trợ Chống nhức mỏi

Độ trắng =90% so với nghệ vàng
Nghệ trắng thuốc bắc hạ thổ 200k/l loại thường350k/l loại nước cốt – Rất sạch sẽ-Trắng da, mờ rạn

– Nhuận da, da dẻ hồng hào

– Hỗ trợ Chống nhức mỏi

Sau 3 tháng 10 ngày hạ thổ thì các bạn nên lấy ra sử dụng sau sinh để mang lại hiệu quả tốt nhất

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”

Xem thêm : tinh bột nghệ viện khoa học công nghệ , Tinh nghệ nano giá bao nhiêu