Mẹ một con 9x  quyết tâm lấy lại vóc dáng sau sinh với  thực phẩm sạch và chế độ tập luyện tại nhà. Chị Hiền – Hà Nội dù mới chỉ 25 tuổi, nhưng sau sinh với chiều cao 1m60 mà bà mẹ trẻ nặng đến 60kg, trước đó 1 năm khi chưa có bầu […]

0 Đ

Mẹ một con 9x  quyết tâm lấy lại vóc dáng sau sinh với  thực phẩm sạch và chế độ tập luyện tại nhà.

Chị Hiền – Hà Nội dù mới chỉ 25 tuổi, nhưng sau sinh với chiều cao 1m60 mà bà mẹ trẻ nặng đến 60kg, trước đó 1 năm khi chưa có bầu cô chỉ nặng có 49 đến 50kg ai cũng mơ ước được như cô, nay thì sau sinh, nhìn chỗ nào cũng thấy ngấn mỡ….

Bằng chính quyết tâm và nỗ lực, áp dụng chế độ tập luyện nghiêm ngặt tại nhà, kết hợp với việc sử dụng tinh bột nghệ nano để lấy lại dáng và đẹp da sau sinh. Sau 2 tháng chị trang đã giảm được 5kg, chị áp dụng chế độ giảm từ từ để cơ thể không bị đuối sức, da không bị nhăn và vẫn cho bé đầy đủ dinh dưỡng qua sữa mẹ.

Kế hoạch giảm cân làm đẹp tại nhà của bà mẹ trẻ :

Với nguồn tài chính hạn hẹp vợ chồng mới cưới hơn một năm, 2 bên bố mẹ đều không dư giả nên việc thuê chuyên gia đến để hướng dẫn tập luyện hay đi spa làm đẹp là điều không thể đối với chị Hiền, nên chị đã tranh thủ lúc con ngủ lên mạng tìm hiểu và độc sách báo xem làm đẹp da, giảm cân sau sinh an toàn như thế nào, và bắt đầu thực hiện. Thời gian đầu chị chỉ uống tinh bột nghệ một cốc một ngày, uống với lượng ít để xem phản ứng của bé như thế nào, có bị ảnh hưởng gì không…dần dần khi thấy bé vẫn khỏe mạnh bú sữa tốt chị bắt tay vào thực hiện kế hoạch giảm cân của mình.

Chế độ tập luyện:

          Thời gian đầu: Sáng tranh thủ con chưa thức giấc chị đi bộ từ đi chậm đến đi nhanh 30 phút mỗi sáng và 30 phút mỗi tối trước khi ngủ, kết hợp với các động tác yoga nghẹ nhàng trên giường khi chơi cùng con.

Thời gian sau: Khi đã quen với thói quen tập luyện mỗi ngày, chị áp dụng chế độ giảm cân tổng thể, chạy bộ, chống đẩy, lắc vòng….Sau đó áp dụng chế độ giảm mỡ cho từng bộ phận đặc biệt là vùng bụng, và tập các động tác cho núi đôi săn chắc.

Sử dụng thục phẩm hỗ trợ giảm cân:

Áp dụng chế độ ăn uống khoa học, ăn chính vào bữa sáng, ăn ít vào bữa tối, bữa tối chị cố gắng nấu ăn và cả gia đình ăn trước 6h tối và không ăn gì trước 1h khi đi ngủ.

Các thực phẩm được chị ưu tiên trong các bữa là rau, củ, quả sạch, cá và trứng, giảm thịt;

Chế biến thực phẩm chị cũng hạn chế dùng đồ chiên xào mà thay vào đó alf luộc và hấp, kho…

Uống nước thường xuyên và không quên 2 cốc tinh bột nghệ mỗi ngày để giúp da sáng và tiêu hao bớt lượng mỡ thừa

Nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của chị Hiền mà sau 2 tháng từ 60kg chị đã giảm được 5kg, vùng bụng đã săn chắc hơn, núi đôi không bị chảy xệ, tự tin hơn hẳn, con khỏe mẹ đẹp an toàn tại nhà mà không tốn kém.

Chị Hiền chia sẻ. Thực ra các mẹ cứ áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống sẽ giảm được ngay, đừng có dại mà bỏ tiền đi hút mỡ vừa làm làn da chảy xệ mà về lau dài phải đi hút dài dài…..Chị em muốn giảm cân thì cứ duy trì chế độ tập luyện và uống tinh nghệ nano rất hiệu quả, cái gì cũng cần thời gian các mẹ đừng nóng vội, nhịn ăn hay bỏ bữa vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lại không tốt cho bé.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của một bà mẹ giảm cân sau sinh, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về tinh nghệ nano để giúp mình cải thiện dáng và đẹp da tại nhà.

 

xem thêm :  nano curcumin bán ở đâu