Nghệ vàng giúp ngừa viêm gan Theo nghiên cứu thì nghệ có rất nhiều tác dụng đối với con người, đặc biệt là trong việc ngừa viêm gan hiệu quả Ngoài tác dụng về bệnh dạ dày thì tinh nghệ còn có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan Mỗi năm, nước […]

0 Đ

Nghệ vàng giúp ngừa viêm gan

Theo nghiên cứu thì nghệ có rất nhiều tác dụng đối với con người, đặc biệt là trong việc ngừa viêm gan hiệu quả

nghệ vàng giúp ngừa viêm gan

nghệ vàng giúp ngừa viêm gan

Ngoài tác dụng về bệnh dạ dày thì tinh nghệ còn có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan

Mỗi năm, nước ta có cả 10000 người bị mắc bệnh viêm gan mới và là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gan cao. Theo như nghiên cứ thì nghệ còn có tác dụng phòng bệnh rất tốt và đặc biệt là những bệnh về gan.

Chất curcumin là thành phần chính trong củ nghệ, do đó người dân sử dụng nghệ đã mang lại những lợi ích nhất định. Một trong những cách để bảo vệ gan là loại bỏ độc tố chính là việc tạo ra mật. Khi đó, lượng mật được tiết ra nhiều sẽ càng có lợi cho quá trình giải độc gan.

Theo nghiên cứu, thì nghệ giúp tăng mật và làm thanh lọc gan, giúp trẻ hóa tế bào gan và cung cấp thêm năng lượng để loại bỏ các độc tố đó.

bao-ve-gan-b6202

Tinh chất curcumin của củ nghệ có nhiều hoạt tính sinh học như hỗ trợ chống viêm, hỗ trợ chống ung thư, bảo vệ gan, thận.

Với đặc tính hỗ trợ các bệnh về gan thì nghệ vàng được người dân biết đến chủ yếu là việc hồi phục sức khỏe, tránh rạn da, làm đẹp da cho bà bầu sau sinh, bệnh nhân viêm loét dạ dày, và đặc biệt là còn tác dụng mạnh lên các bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch, gan mật,.

Nghệ vàng được coi là cây thuốc quý trong dân gian, và giờ đây, với công nghệ hiện đại thì các nhà khoa học đã chiết tách được nano curcumin, tinh chất quý giá nhất từ tinh nghệ. Nano curcumin được ứng dụng vào nhiều đề tài khoa học và sản xuất là nhiều loại thực phẩm chức năng để phục vụ người dùng như nano curma.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”

Hãy sử dụng nano curma để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Có thể bạn quan tâm : giá thuốc nano curcumin