Bạn bị đau dạ dày, chứng đau âm ỉ, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện, nhưng làm bạn khó chịu, bạn ăn phải thực phẩm có đồ cay, có nhiều axit là các cơn đau lại xuất hiện………..những cơn đau dạ dày tác động không nhỏ đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn,làm […]

0 Đ

Bạn bị đau dạ dày, chứng đau âm ỉ, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện, nhưng làm bạn khó chịu, bạn ăn phải thực phẩm có đồ cay, có nhiều axit là các cơn đau lại xuất hiện………..những cơn đau dạ dày tác động không nhỏ đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn,làm cho bạn ăn không ngon, thậm trí ngủ không yên.

Bạn có tìm hiểu và thử hỗ trợ điều trị đau dạ dày tại gia cực hiệu quả với bài thuốc dân gian có từ lâu đời nghệ và mật ong.

mat ong nghe

Cách hỗ trợ điều trị đau dạ dày tại nhà từ tinh bột nghệ và mật ong

Nghệ vàng thảo khắc tinh của bệnh dạ dày

Đối với vết thương ngoài da: Là vị thuốc quý, nghệ tươi vừa được dùng để hỗ trợ chống nhiễm khuẩn vừa mau lành sẹo không để lại sẹo xấu.

Đối với vết thương bên trong, dạ dày, tá tràng:  Tinh chất curcurmin có trong mỗi củ nghệ vàng được chiết xuất thành tinh nghệ vàng nano có tác dụng tăng tiết mật, hỗ trợ tiêu hóa nhưng lại không tăng tiết dịch vị dạ dày. Chính vì vậy khi có biểu hiện bị viêm loét dạ dày rất nhiều người đã nghĩ đến việc dùng nghệ vàng và mật ong thay vì uống thuốc tây.

Nghệ vàng có thể sử dụng được lâu dài mà không có tác dụng phụ nào đối với người sử dụng. Vì vậy cho đến nay nghệ vàng vẫn là biệt dược quý nhất trong tự nhiên để hỗ trợ điều trị dạ dày.

Trong làm đẹp nghệ vàng được sử dụng để uống, để đắp mặt nạ, làm mờ vế thâm, giúp da mịn hơn, ít mụn hơn…..

Mật ong, những sản phẩm quý giá từ thiên nhiên

Những vitamin, Kali và magiê có trong mật ong khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ góp phần kích thích sự trao đổi chất, kích thích ăn ngon miệng, cải thiện sự tiêu hóa, mật ong còn ngậm để hỗ trợ điều trị ho rất hiệu quả, chất dinh dưỡng có trong mật ong rất bổ dưỡng và cần thiết cho mọi lứa tuổi.

Mật ong có nguồn gốc từ các loại mật có trong nhụy hoa , khi được ong lấy về tổ vương theo những hạt phấn hoa, phấn hoa góp phần tăng cường khả năng miễn dịch, giảm tiết axít nên các triệu chứng đau âm ỉ, đa rát sẽ nhanh chóng biến mất, sau vài tuần bạn sử dụng mật ong với tinh nghệ nano.

Ngoài hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, tá tràng thì nghệ vàng được háp thụ vào cơ thể còn giúp da bạn mìn màng và đẹp hơn mỗi ngày.

Lưu ý: Khi sử dụng tinh nghệ nano và mật ong để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, tá tràng, bạn tuyệt đối không được sử dụng rượi bia, và những đồ ăn có nhiều chất cay… Nếu bạn không tuôn thủ thì bệnh của bạn sẽ kéo dài theo năm tháng.

Sử dụng mật ong và nghệ vàng bạn có thể pha uống hoặc nặn viên và phải kiên trì để mang lại hiệu quả như mong đợi.

Cách kết hợp tinh nghệ vàng với mật ong trị viêm loét dạ dày, tá tràng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Mật ong có nguồn gốc tự nhiên 1 đến 2 lít để dùng dần

Tinh bột nghệ nano 1 đến 2 kg

Cách thực hiện

Trước khi ăn cơm lấy khoảng 150 ml nước sôi để nguôi cộng với 3 thìa cà phê tinh bột nghệ nano và  1 thìa cà phê mật ong khuấy cho bột nghệ tan đều, uống sau khi ăn.

Uống mỗi ngày 3 lần sau bữa ăn sáng – trưa  và tối áp dụng đến khi khỏi hẳn

Hỗ trợ điều trị:

– Dùng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân viêm hang vị, viêm cuống dạ dày và hành tá tràng, niêm mạc. uống liên tục từ 40 đến 50 ngày.

– Đối với bệnh nhân loét dạ dày hành tá tràng: dùng liên tục kéo dài trên 3 tháng đến 4 tháng mới có hiệu quả.

– Đối với bệnh nhân mụn nhọt, hỗ trợ đẹp da, lành sẹo, trị thâm do mụn…. uống vào các buổi sáng trong vòng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả

Lưu ý đối với bệnh nhân hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng cần phải được nội soi, chụp X.quang để biết rõ tình trạng, giai đoạn của bệnh để sử dụng nghệ vàng và mật ong được hiệu quả hơn.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”