Vai trò của Nano Curcumin đối với đời sống sức khỏe con người Vai trò của Nano Cucurmin là gì? Tác dụng của nó ra sao là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khả năng chống viêm, giải độc mạnh, phục hồi các vết thương ngoài da, bảo vệ niêm mạc dạ dày, kèm […]

0 Đ

Vai trò của Nano Curcumin đối với đời sống sức khỏe con người

Vai trò của Nano Cucurmin là gì?

Tác dụng của nó ra sao là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khả năng chống viêm, giải độc mạnh, phục hồi các vết thương ngoài da, bảo vệ niêm mạc dạ dày, kèm một chức năng khác là chất hủy diệt tế bào ung thư cực mạnh, nó vô hiệu những tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư ác tính mới hình thành mà không làm ảnh hưởng đến tế bào ung thư lành tính, Nano Cucurmin là một chất chống oxy hóa cực kì mạnh với hoạt tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virut, chống thoái hóa và làm giảm cholesterol…

Vì Nano curcumin có tác dụng cao hơn cả so với Curcumin vì độ nhỏ của hai chất này được ví như quả cam với trái đất ( Nano Curcumin –  Curcumin )

Có hơn 6.000 các công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên toàn thế giới chứng minh tác dụng của Nano Curcumin. Nano Cucurmin ra đời là sự kết hợp khoa học giữa tinh nghệ nano curcumin, Piperine  và một số thành phần đặc biệt khác như mật ong, collagen , vitamine E, …  giúp tăng khả năng hấp thụ và hiệu quả điều trị.

Dưới đây là một số tác dụng tiêu biểu của Nano Cucurmin:

vai trò của nano cucurmin đối với sức khỏe con người

vai trò của nano cucurmin đối với sức khỏe con người

 1. Viêm loét dạ dày, tá tràng:

  tác dụng làm giảm tiết dịch vị, kích thích sản sinh chất nhầy, chống oxy hóa mạnh, phục hồi nhanh và tái tạo niêm mạc dạ dày, tá tràng bị tổn thương, chống viêm, làm lành vết loét ở dạ dày nhanh chóng.

 1. Bệnh viêm khớp mãn tính:

  Tinh Nghệ được xem như một trong những chất kháng viêm tối ưu và không phản ứng phụ trong hỗ trợ  chữa trị viêm khớp, ngăn ngừa & hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm khớp dạng thấp và thoái hóa khớp.

  nano cucurmin hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả

  nano cucurmin hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả

 1. Bảo vệ tăng cường chức năng gan mật

  : Nano Curcumin thúc đẩy nhanh sự hình thành của các enzyme giải độc gan, đặc biệt trong đó có gluthianone S-transferase, ức chế những gốc tự do, bảo vệ các tế bào gan, ngăn ngừa hình thành các chất hóa học gây viêm. Nano Curcumin làm giảm xơ gan qua quá trình làm lành những vết sẹo và tổn thương gan.

 1. Bệnh tiểu đường

  : Curcumin có khả năng ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 nhờ tăng cường insulin. Một nghiên cứu tác dụng của curcumin trên 240 bệnh nhân tiền tiểu đường, sau 9 tháng hỗ trợ điều trị 16.4 bệnh nhân trong nhóm chỉ dùng hỗ trợ điều trị tiểu đường được chẩn đoán tiểu đường tuýp 2, trong khi không có bệnh nhân nào được chẩn đoán tiểu đường tuýp 2 trong nhóm phối hợp curcumin với thuốc trong điều trị.(Tạp chí Diabetes Care)

vai trò của nano cucurmin trong điều trị bệnh tiểu đường

vai trò của nano cucurmin trong điều trị bệnh tiểu đường

 1. Ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư: là chất hủy diệt tế bào ung thư vào loại cực mạnh và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư ác tính mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính. Đây là đặc điểm nổi bật, khác hẳn so với một số loại thuốc khác diệt tế bào ác tính cũng diệt luôn cả tế bào lành tính, làm cho cơ thể mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, rụng tóc. Hoạt chất Nano Curcumin ngăn chặn cả 3 giai đoạn phát triển ung thư: giai đoạn hình thành tế bào, ung thư phát triển và di căn.
nano cucurmin hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

nano cucurmin hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

 1. Bệnh tim mạch:Curcumin ngăn ngừa tình trạng phì đại cơ tim, quá trình chết theo chương trình của các tế bào cơ tim, chuyển hóa & phân hủy lượng mỡ dư thừa ở trong cơ thể, nhờ đó hỗ trợ điều trị các hội chứng xơ vữa động mạch, béo phì, mỡ máu.
 1. Phục hồi sức khỏe, làm đẹp da, giảm thâm nám:Nano Curcumin có tác dụng “phá hủy” melamin mạnh mẽ, từ đó loại bỏ các vết thâm trên da cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt, sử dụng curcumin trước khi vết thâm hình thành còn có tác dụng ức chế sản xuất melamin từ đó ngăn ngừa hình thành vết thâm do rạn da, nứt da, tổn thương da và mụn cực kỳ hiệu quả.

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”