Mặt nạ chăm sóc da có rất nhiều loại mặt nạ, nay chúng tôi xin giới thiệu đến chị em mặt nạ nghệ và sữa chua cho da sáng mịn, đây là loại mặt nạ sẽ khá mát và dịu nhẹ,  với tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng da, thư giãn tối […]

0 Đ

Mặt nạ chăm sóc da có rất nhiều loại mặt nạ, nay chúng tôi xin giới thiệu đến chị em mặt nạ nghệ và sữa chua cho da sáng mịn, đây là loại mặt nạ sẽ khá mát và dịu nhẹ,  với tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng da, thư giãn tối đa cho da trong quá trình sử dụng.

 

Những nguyên nhân khiến da kém sắc, nổi mụn:

Nguyên nhân của da nổi mụn, sạm da do căng thẳng, strees, thời kỳ rụng trứng..: Làn da của chị em thường thay đổi, nổi nhiều mụn, sạm hẳn đi nhất là vào thời gian strees căng thẳng do công việc, hay phải đi xa hay là gần đến chu kỳ kinh nguyệt và da nhợt nhạt, kém sắc.

– Nguyên nhân từ lý do lười chăm sóc da: Do công việc quá bận rộn, một số chị em không có thời gian hoặc quên luôn cả việc chăm sóc da mỗi ngày. Chính vì vậy, làn da của bạn thường khô và không mịn màng, kém tươi tắn hơn bình thường.

– Nguyên nhân đến từ việc ăn uống, ngủ nghỉ: Lý do bạn nổi mụn, da sạm đen cũng có thể xuất phát từ việc bạn thức quá khuya, ăn uống những thực phẩm nóng rễ nổi mụn như cà phê, mì tôm, đồ cay…

    Công dụng của mặt nạ nghệ và sữa chua, hay khi uống để nuôi dưỡng chăm sóc da từ trong ra ngoài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da, bạn có thể thao hồ chọn lựa. Tuy nhiên chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn những điều sau:

Chăm sóc da bằng thảo dược tự nhiên và an toàn là điều tuyệt vời nhất:

– Nghệ vàng hay tinh bột nghệ luôn là một loại thực phẩm vừa có thể làm gia cho mỗi món ăn, lại có thể kết hợp làm công thức làm đẹp chăm sóc da, không chỉ chăm sóc da mặt, bạn có thể chăm sóc da toàn thân.

– Lợi ích của củ nghệ với sức khỏe của mỗi chúng ta không ai có thể phụ nhận, cả các nhà khoa học, nhà nghiên cứu đã chứng minh, nghệ tốt cho da, cho dạ dày, tá tràng, nghệ chống viêm nhiễm, chống lão hóa…

Chính vì vậy khi kết hợp tinh bột nghệ với sữa chua hay sữa không đường làm mặt nạ bạn sẽ chăm sóc và nuôi dưỡng da tốt hơn, ngoài ra còn có thể kết hợp với dưa leo, mật ong………….

Làm đẹp với mặt nạ nghệ và sữa chua rất hiệu quả, có điều bạn có kiên trì và sử dụng đúng như chỉ dẫn của nhà cung cấp, bởi chúng phải được sử dụng lâu dài mới mong phát huy công dụng nhất.