Mẹ bầu cần lưu ý gì khi sử dụng nghệ và để biết rõ được cần lưu ý điều gì thì cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé! – Khi mang bầu bạn cần chú ý sử dụng mật ong với nghệ như thế nào? Phụ nữ đang trong thời gian mang […]

0 Đ

Mẹ bầu cần lưu ý gì khi sử dụng nghệ và để biết rõ được cần lưu ý điều gì thì cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khi mang bầu bạn cần chú ý sử dụng mật ong với nghệ như thế nào?

Phụ nữ đang trong thời gian mang thai bé thì cần được tầm bổ nhiều chất và chú ý đến chế độ ăn uống đầy đủ… Nhiều phụ nữ khi mang thai vẫn còn sử dụng mật ong rất nhiều nhưng điều đó là không nên? Nhiều ý kiến cho là nên dùng thêm mật ong? Bạn cho rằng phj nữ mang bầu có nên dùng mật ong nghệ không? Nếu dùng thì ảnh hưởng như thế nào? Trong đó có tác dụng:

          +  Những công dụng của mật ong với phụ nữ có thai

Mật ong có tác dụng tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai, nó có tác dụng giúp tăng cường miễn dịch, phòng hỗ trợ điều trị bệnh chuyển mùa như, ho, cảm, sổ mũi,…Bên cạnh đó mật ong còn có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, giúp hỗ trợ điều trị bệnh khi trong thời kỳ mang thai…Vậy công dụng của mật ong là j chúng ta cùng tìm hiểu,

Công dụng đầu tiên của mật ong là tăng cường sức đề kháng, giảm đau đầu chóng mặt, tốt cho hẹ tiêu hóa.

Công dụng Mật ong có tác dụng đối với sức khỏe của bà bầu, mật ong sơn la đã trình bày chi tiết tại đây, bạn quan tâm có thể tìm hiểu tại: “ Tác dụng của mật ong đối với sức khỏe bà bầu như thế nào?”

Ngoài ra mật ong còn giúp bà bầu hỗ trợ điều trị lại bệnh như: huyết áp, thiếu máu, viêm gan,…trong thời kỳ mang thai.

Để phòng hỗ trợ điều trị các bệnh thì tốt nhất các mẹ nên dùng một một ly nước ấm cùng với một thìa mật ong và nhớ nên uống vào buổi sáng, tốt nhất là uống xong 15-20 phút thì ăn sáng. Điều này sẽ giúp cho mẹ bầu sẽ giảm nguy cơ cảm lạnh, huyết áp, cảm cúm…

* Những điều mẹ bầu cần chú ý khi sử dụng mật ong

Chúng tôi đã tìm hiểu được thông tin về mật ong trong quá trình biên soạn và dịch thuật nội dung.

Đây là một số điều cần lưu ý khi mẹ bầu sử dụng mật ong :

– Uống nghệ trộn với mật ong liệu có ảnh hưởng tới thai nhi thai nhi không? thưa Bác sĩ ?

Và tại sao lại không được sử dụng mật ong với nghệ trong thời kỳ đầu mang thai bé.

Bạn không nên sử dụng mật ong với nghệ trong mọt số thời điểm khi mang thai thôi.

Chị ấy nói rằng: năm nay em 23 tuổi, em đã mang thai được 6 tuần rồi ạ. Trước khi em đã có tiền sử mang bệnh dạ dày rồi, lúc nào bụng cũng đầy hơi khó tiêu, vậy em uống nghệ với mật ong có được không bác sĩ?

Vì em nghe nói mang thai được 3 tháng đầu nên cẩn trọng khi sử dụng nghệ vì có ảnh hưởng tới bé nên mới xin ý kiến của bác sĩ cho an tâm hơn ạ, Xin cảm ơn!

Theo BS Võ Thanh Sơn: Bạn không nên dùng nghệ và mật ong trong thời kỳ này. Vì nghệ có công dụng lưu thông khí huyết nên bạn không nên dùng nghệ.

Điều tốt nhất cho bạn bây giờ là cần chỉnh chu thay đổi chế độ ăn, uống hợp lý , không nên ăn nhiều cùng lúc nên chia nhiều bữa, ăn thức ăn nhẹ, dễ tiêu hóa thôi nhé! Bạn có thêm một ít gừng tươi để làm giảm triệu chứng đau bụng, đầy hơi khó tiêu.

Vậy nên trong một giai đoạn nhất định nào đó bạn cần chú ý khi sử dụng mật ong với nghệ.