làm đẹp tại nhà với mặt nạ tinh bột nghệ

Cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ với mật ong và sữa chua Theo khảo sát của Doca trong số rất nhiều khách hàng mua tinh bột nghệ nano tại Doca có rất nhiều chị em đã sử dụng đắp mặt nạ tinh bột nghệ, kết hợp tinh bột nghệ với mật ong và sữa […]

0 Đ

Cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ với mật ong và sữa chua

Theo khảo sát của Doca trong số rất nhiều khách hàng mua tinh bột nghệ nano tại Doca có rất nhiều chị em đã sử dụng đắp mặt nạ tinh bột nghệ, kết hợp tinh bột nghệ với mật ong và sữa chua để dưỡng da làm đẹp.

làm đẹp tại nhà với mặt nạ tinh bột nghệ

lam-dep-tai-nha-voi-mat-na-tinh-bot-nghe

Công dụng của nghệ

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định và chỉ ra rằng khi sử dụng nghệ đối với vết thương nhỏ và các vết thương do mụn để lại có tác dụng sát khuẩn hiệu quả, làm giảm và hỗ trợ chống sẹo đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông. Ngoài ra nghệ rất tốt cho da giúp tẩy tế bào chết, hạn chế, trị mụn hiệu quả.

Làm đẹp với tinh bột nghệ vàng

Có rất nhiều chị em lo ngại, băn khoăn việc đắp mặt nạ với nghệ tuy có mang lại hiệu quả tuy nhiên có thể làm vàng da. Sau đây Doca sẽ giới thiệu cách làm đẹp tự nhiên hiệu quả với nghệ mà không lo vàng da.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ từ tinh bột nghệ kết hợp sữa chua với mật ong:

Hiệu quả: Da sáng mịn, giảm thâm nám, và trị mụn hiệu quả, ngăn ngừa mụn

Nguyên liệu sau: 2 thìa café tinh bột nghệ vàng cộng với một hộp sữa chua không đường có thể bảo quản sữa chua và cuối cùng là 2 thìa mật ong. Sau đó bạn khuấy đều chúng lên để thành một hỗn hợp mịn .

Cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ:

Thứ nhất: rửa mặt thật sạch với nước ấm lau khô bằng khăn mềm.

Thứ hai: Tiến hành thoa hỗn hợp lên da và để khoảng từ 15 đến 30 phút

Thứ ba: Rửa lại bằng nước lạnh và vỗ nhẹ để cảm nhận được sự thoải mái thư thái từ mặt nạ tinh bột nghệ đem lại cho bạn. Bạn nên thực hiện đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi ngủ và để cho da được tái tạo trong suốt giấc ngủ và nên áp dụng từ 2 đến 3 lần trên 1 tuần.

Bí quyết truyền tay của chị em sau sinh: Phụ nữ sau khi sinh con có thể đắp mặt nạ tinh bột nghệ 2 đến 3 lần trên một tuần có thể kết hợp mật ong và nước lọc, cũng có thể uống một ngày 2 lần, giúp chị em nhanh chóng phục hồi cả sức khỏe và nhan sắc, giúp da sáng hơn, mịn hơn và tránh hậu sản.

Kết luận:

Đây là hỗn hợp làm đẹp tự nhiên, sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ không có tác dụng phụ, không gây dị ứng da. Lưu ý: mỗi tuần chỉ nên đắp khoảng 2 đến 3 lần và không nên lạm dụng quá, cũng nên duy trì để thấy được hiệu quả chứ không nên sử dụng ngắt quãng

“Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”