Làm đẹp sau sinh đối với mỗi mẹ là một nhu cầu tất yếu – cần thiết không mẹ nào là không nghĩ đến sau sinh, nhưng làm đẹp bằng cách nào để vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao và không làm ảnh hướng đến quá trình cho biết là điều đặc […]

0 Đ

Làm đẹp sau sinh đối với mỗi mẹ là một nhu cầu tất yếu – cần thiết không mẹ nào là không nghĩ đến sau sinh, nhưng làm đẹp bằng cách nào để vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao và không làm ảnh hướng đến quá trình cho biết là điều đặc biệt được rất nhiều bà mẹ trẻ quan tâm.

Mẹo làm đẹp chăm sóc da sau sinh đơn giản, hiệu quả mà an toàn với tinh bột nghệ:

1/ Mặt nạ tinh bột nghệ, mật ong, sữa tươi

Thành phần: Chỉ cần 100ml mật ong nguyên chất cộng với 500gr tinh bột nghệ nếu có thêm chút sữa tươi không đường càng tốt

Cách bước thực hiện:

Bước 1: Sau khi có các nguyên liệu trên bạn phải trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp sền sệt, mềm mịn.

Bước 2: Sau khi rửa mặt thật sạch rồi thoa đều hỗn hợp đã có trên lên mặt, bạn có thể massega nhẹ nhàng hoặc để khô tự nhiên  20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

Như vậy các bạn đã có một mặt nạ làm mịn màng trắng sáng mỗi ngày, mà không hề tốn kém  mà không phải dùng bất kỳ một hoá chất nào vừa an toàn lại tốt cho da của mẹ mà không hề ảnh hưởng cho bé .

2/ Hỗ trợ điều trị nám da từ chanh với tinh bột nghệ cực hiệu quả

Mẹ sau sinh muốn sở hữu hay phục hồi một làn da trắng sáng hơn, mềm mịn hơn thì ít ra cũng phải bỏ ra chút công sức và chăm chỉ làm theo công thức làm mặt nạ sau đây.

Mẹ sau sinh da thường bị sạm, nám xấu do quá trình mang thai, nay cần thời gian để da được đàn hồi và hồi phục dân.

Nguyên liêu cho mặt nạ: 1nửa quả chanh bạn vắt lấy nước cốt bỏ hạt và thêm  2 thìa nhỏ mật ong nguyên chất và 2 thìa tinh bột nghệ.

Cách bước làm mặt nạ:

Bước 1: Sau khi có các nguyên liệu trên bạn trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp sền sệt, mềm mịn.

Bước 2: Rửa sạch mặt, thâm khô bằng khăn mềm rồi  bôi hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng thì càng tốt để các tinh chất thấm vào da trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa lại mặt bằng nước âm ấm và vỗ nhẹ.

Chỉ cần các mẹ chăm chỉ đắp mặt nạ làm đẹp với công thức trên với tần xuất 2 lần/ tuần như vậy thôi là bạn sẽ đem lại cho mình một làn da trắng hồng và mịn màng hơn trông thấy.

LƯU Ý:

Sau sinh mẹ luôn muốn mình sỡ hữu một làn da trắng hồng và mịn màng điều đó không hề khó, nhưng các mẹ nên lưu ý chỉ cần mẹ có một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường luyện tập thể thao, tập yoga, và không quên áp dụng các phương pháp làm đẹp tự nhiên như đắp mặt nạ, uống tinh bột nghệ thì da của mẹ sẽ sáng dần lên trông thấy, mẹ sẽ ngày một đẹp và đẹp từ trong ra ngoài.

Theo : https://tinhnghenano.net.vn