Tinh Bột Nghệ Tách Tinh có tác dụng làm hạ men gan, phục hồi và bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa các bệnh về gan cấp và mãn tính. Xã hội phát triển những người đàn ông thường là trụ cột của gia đình, không chỉ về mặt tài chính mà còn là chỗ […]

0 Đ

Tinh Bột Nghệ Tách Tinh có tác dụng làm hạ men gan, phục hồi và bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa các bệnh về gan cấp và mãn tính. Xã hội phát triển những người đàn ông thường là trụ cột của gia đình, không chỉ về mặt tài chính mà còn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần và việc đảm bảo cả hai vai trò này hoàn toàn không đơn giản.

Xã hội hiện đại, cuộc sống của các gia đình được sung túc, ổn định, rất nhiều hợp đồng hay các mối quan hệ được hình thành trên bàn nhậu và điều đó dẫn đến rượi bia được dung nạp vào cơ thể con người ngày càng cao và hậu quả của nó thì ai cũng biết. Tuy nhiên vẫn là dấu chấm hỏi? bởi con người đang làm ngơ trước mối nguy hại của rượi, bia và thuốc lá, chỉ khi nào có bệnh họ mới thực sự lo sợ và tìm cách cứu mình.

Các chất kích thích có những tác động gì với Gan :

Chế độ ăn uống không hợp lý, lạm dụng nhiều rượu bia, uống vô độ, uống nhiều hơn ăn hay ngay cả việc những người công nhân thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại , cũng có thể làm cho gan của bạn bị nhiễm độc và chức năng gan trở nên kém đi. Vì gan là nguồn dự trữ các loại khoáng chất, vitamin, carbonhydrate, protein… và là nguồn cung cấp nội tiết tố vậy nên nếu cơ quan gan bị nhiễm độc thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với sức khỏe và cơ thể.

Nguyên lý giảm tác động xấu cho Gan:

Thông thường  gan loại bỏ độc tố đó chính là việc tạo ra mật. Do đó, khi lượng mật được sản sinh ra càng nhiều thì có lợi cho quá trình giải độc gan. Một số nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy hoạt chất cucurmin có trong nghệ giúp tăng lượng mật và làm thanh lọc gan, giúp trẻ hóa các tế bào gan và tiếp thêm năng lượng để chúng loại bỏ các độc tố.

Tác dụng giải độc và làm mát Gan của tinh chất cucurmin có trong nghệ :

Củ nghệ được các nhà nghiên cứu chứng minh  là những hoạt chất cucurmin có trong chúng mang đến cho con người vô vàn những giá trị sử dụng, cụ thê như hoạt chất curcumin giúp làm sạch gan, lọc máu, tăng cường chức năng tiêu hóa và loại bỏ độc tố. Ngoài ra, Nghệ còn kích thích túi mật sản sinh nhiều mật và giúp dọn sạch các gốc tự do. Ngoài ra hoạt chất curcumin còn giúp tăng cường quá trình giải độc gan, giúp gan đào thải độc tố hiệu quả.

Sự công nhận của khoa học ngày nay :

Các công trình khoa học nghiên cứu nghệ mang đến giá trị lớn lao cho đời sống, sức khỏe con người. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng trong củ nghệ tươi ngoài curcumin còn có nhựa và tinh dầu nghệ có tính nóng và gây hại cho gan. Vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng nghệ đã qua tách dầu và tạp chất để có hiệu quả tác dụng cao.

Hiện nay sản phẩm Tinh bột nghệ nanno cucurmin đã tách dầu, tách tạp chất chỉ giữ lại những dưỡng chất có chứa hàm lượng curcumin cao. Vì vậy khi sử dụng sẽ không bị nóng,cơ thể dễ hấp thụ. Những người thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá một ngày hãy bổ sung vào cơ thể 6-12 gr tinh bột nghệ để ngăn chặn quá trình chuyển đổi từ rượu và những chất độc khác sang các hợp chất gây hại cho gan hoặc uống 2 cốc nước tinh bột nghệ hay viên nang nghệ nano để giảm thiểu tối đa chứng viêm loét dạ dày, xơ gan, viêm gan. Giảm thiểu nguy cơ ung thư gan, ung thư dạ dày.

theo : https://tinhnghenano.net.vn