Cô Xuyến 63 tuổi Ở Quận 6 TPHCM SĐT 0909 905 345 , đã nghỉ hưu. Là khách hàng đã tin và sử dụng tinh nghệ nano được hơn 1 năm. Khi biết ông xã mình bị ung thư đại tràng, cô bắt đầu lên mạng tìm các loại thuốc tốt nhất để chữa trị […]

0 Đ

Cô Xuyến 63 tuổi Ở Quận 6 TPHCM SĐT 0909 905 345 , đã nghỉ hưu.

Là khách hàng đã tin và sử dụng tinh nghệ nano được hơn 1 năm. Khi biết ông xã mình bị ung thư đại tràng, cô bắt đầu lên mạng tìm các loại thuốc tốt nhất để chữa trị cho ông xã của mình. Cô chia sẻ ông xã đã trải qua 7 lần hóa trị. May mắn khi cô được người quen giới thiệu sản phẩm tinh nghệ nano – Nano Curma. Cô bắt đầu nghiên cứu và mua số lượng ít cho ông xã dùng thử. Thật đáng mừng, sau 1 thời gian sử dụng, các triệu trứng: bụng sôi òng ọc, kém ăn, tiêu hóa kém, những cơn đau sau mỗi đợt hóa trị đều giảm dần đáng kể. Bản thân cô đã chứng kiến sự thay đổi của ông xã mình và thấy sản phẩm tinh nghệ nano cũng giúp chống lão hóa, làm đẹp da nên cô đã thử sử dụng.

Và với việc sử dụng kiên trì sản phẩm tinh nghệ nano- Nano Curma cũ và Nano Curma Plus mới thì cô thấy da cũng mình đỡ lão hóa, cảm giác căng mịn hơn trước rất nhiều, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn. Bạn bè thấy cô có sự thay đổi như vậy nên đã hỏi bí quyết của cô, và cô đã giới thiệu sản phẩm tinh nghệ Nano. Sau khi thấy được hiệu quả mà tinh nghệ nano đem lại, cô đã mua cho các con của cô sử dụng hàng ngày. Cô cũng chia sẻ, không phải chỉ sử dụng 1 sản phẩm tinh nghê Nano thôi mà đạt được những hiệu quả như vậy, mà mình cũng phải kết hợp với các loại thuốc chữa bệnh riêng của nó. Nhưng cô thấy thực phẩm chức năng tinh nghệ Nano- Nano Curma Plus thực sự tốt.

Cảm ơn cô đã chia sẻ thông tin cho công ty.  Cháu thay mặt công ty, kính chúc cô chú có nhiều sức khỏe.