hộp thuốc nano curma plus

Bạn có biết nano curcumin có tác dụng gì hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tinh bột nghệ và tinh bột nghệ nano có những tác dụng gì qua bài viết dưới đây nhé. Cùng tìm hiểu xem nano curcumin có tác dụng gì? Tinh bột nghệ hay nano curcumin ngày càng được […]

0 Đ

Bạn có biết nano curcumin có tác dụng gì hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tinh bột nghệ và tinh bột nghệ nano có những tác dụng gì qua bài viết dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu xem nano curcumin có tác dụng gì?

Tinh bột nghệ hay nano curcumin ngày càng được sử dụng và phổ biến rộng rãi trong y học. Nano curcumin là sản phẩm tự nhiên có rất nhiều tác dụng. Nó còn góp phần điều trị các bệnh liên quan đến ung bướu.

Ngày nay trên các phương tiện thông tin truyền thông chúng. Đã thống kê được, hiện tại có hàng trăm nghìn người mắc bệnh ung thư, ung bướu, di căn… Căn bệnh này không chỉ làm cho con người đau đớn, khổ sở. Mà nó còn tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc để chữa trị. Tinh bột nghệ nano curcumin là một nghiên cứu mới của y học, đây là một trong những đột phá. Mang đến niềm tin và hy vọng cho người bệnh.

 

hộp thuốc nano curma plus

hộp thuốc nano curma plus

Nano curcumin có rất nhiều tác dụng bởi vì sao?

Thứ nhất là tác dụng của nano curcumin giúp ức chế tế bào ung thư sinh sản và di căn tới các cơ quan khác.

+ Như chúng ta đã biết một tế bào được lập trình sẵn có một chu trình sống rất nhịp nhàng. Sau một thời ra sẽ tự chết đi. Nhưng khi có một đột biến ngoại lai nào đó, làm tế bào trở thành tế bào ung thư. Tăng sinh liên tục tạo thành các khối u. Ngay sau đó, các khối u này sẽ sinh sản phát triển rơi vào các mạch máu di căn tới các bộ phận của cơ thể.

+ Nano curcumin giúp lập lại chu trình tự nhiên của các tế bào ung bướu. Làm cho các khối u ngừng phát triển hoặc chậm phát triển. Đây chính là tác dụng quan quan trọng nhất, quyết định giá trị y học của  nano curcumin.

Ngoài tác dụng giúp điều trị cho các bệnh nhanh ung bướu thì nano curcumin có tác dụng gì nữa không?

Tác dụng thứ hai phải kể đến của nano curcumin là vì nó còn giúp làm tác dụng của hóa trị liệu. Giúp cho bệnh nhân bớt đau đớn, nâng cao thể trạng ở các bệnh nhân ung bướu. Sử dụng thuốc chứa nano curcumin sẽ góp phần làm giảm một số cytokin thúc đẩy viêm của các tế bào đột biến, gây khối u.

+ Với các bằng sáng chế khác nhau các nhà khoa học trên thế giới. Đã khẳng định được tác dụng to lớn của nano curcumin trong việc chữa trị cho các bệnh nhân ung bướu.

+ Không dừng lại ở đó, nano curcumin có tác dụng thứ ba đó là. Làm tăng nhạy cảm của tế bào ung bướu với hóa trị liệu. Bệnh nhân sử dụng song song nano curcumin và hóa trị liệu còn có giúp làm giảm liều hóa trị liệu và giảm độc tính của thuốc. Từ đó sức khỏe bệnh nhân được ổn định hơn trong các ngày đến kỳ hóa trị liệu. Bên cạnh đó nano curcumin giúp bệnh nhân thêm an tâm, bớt lo lắng trong mỗi lần hóa trị liệu.

 

thuốc nano curma

thuốc nano curma

Tìm mua nano curcumin ở đâu rẻ nhất?

Là một câu hỏi không còn quá xa lạ đối với xã hội hiện nay. Nó không chỉ là mối quan tâm trong giới y học, các bệnh nhân ung bướu mà còn cả những người xung quanh. Hiểu biết được tầm quan trọng, những tác dụng tuyệt vời của nano curcumin chúng ta sẽ giúp làm đẩy lùi, thuyên giảm bệnh tật cho các bệnh nhân.

Một ví dụ chứng minh cho tác dụng của nano curcumin như sau:

Tại trung tâm Anderson của trường Đại học Texas đã nghiên cứu lâm sàng. Được thực hiện trên 25 bệnh nhân ung thư tuyến tụy. Các bệnh nhân được sử dụng 8 gram curcumin mỗi ngày liên tục trong vòng 2 tháng. Kết quả là các thế bào ung bướu đã ngừng phát triển ở 2 trong số 25 bệnh nhân. Một người trong vòng tám tháng và người kia là hai năm rưỡi. Trong đó có một trường hợp kích thước của khối u đã giảm đi được 73%.

Đây là một minh chứng khá thành công khẳng định tác dụng của nano curcumin không chỉ trong thực nghiệm mà còn trong thực tiễn.

Tại Việt Nam sản phẩm nano curcumin của viện hàn lâm khoa học và công nghệ chế tạo. Đã chứng minh rằng nano curcumin có khả năng xâm nhập tốt và ức chế sự phát triển của ba dòng tế bào ung thư. Đó là ung thư vú, ung thư phổi và ung thư đại trực tràng.

Ngày nay các sản phẩm về nano curcumin được phổ biến rộng rãi trên thị trường với nhiều loại thuốc khác nhau. Bệnh nhân cũng như người nhà cần tham khảo ý kiến của các bác sỹ cụ thể về liều dùng cũng như cách sử dụng cho thích hợp đối với mỗi trường hợp.

Các nghiên cứu về nano curcumin đều đã khẳng định những tác dụng tuyệt vời của nano curcumin. Tại Việt Nam việc sản xuất và ứng dụng đang được phổ biến rộng rãi mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho các bệnh nhân ung bướu.

Bài viết này đã giúp bạn hiểu được nano curcumin có tác dụng gì  rồi phải không.  Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức thật bổ ích. Để có thêm một vốn kiến thức cần có, để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình. Hoặc là những ai đang có người thân bị bệnh mà cần dùng đến nano curcumin.

 

 

Theo : https://tinhnghenano.net.vn